Bọc da ghế sofa là một phương pháp tối ưu cho việc mà gia đình bạn đang muốn tân trang lại phòng khách. Bọc lại ghế da là thay áo mới cho sofa giúp căn phòng đẹp mắt hơn.

Đơn vị bọc da ghế sofa tại Hà Nội

Batuna cung cấp các dịch vụ bọc da sofa tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Nên sẽ rất thuận tiện cho mọi gia đình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thẩm định ghế sofa tại nhà. Quý khách có thể gửi yêu cầu để đội ngũ nhân viên tư vấn đến tận nhà để thẩm định và đưa ra phương án giải quyết.Tùy thuộc mức độ hư hỏng của bộ ghế thì quý khách lựa chọn các dịch vụ khác nhau. Chỉ sau 3-5 ngày làm việc khách hàng có thể nhận lại bộ ghế sofa với một chiếc áo mới. Dịch vụ bọc lại ghế sofa của chúng tôi bao gồm:

  • Bọc lại lớp áo da cho bộ sofa.
  • Gia cố khung xương và lò xo
  • Bổ sung đệm mút phần ngồi và phần tựa
  • Sửa chữa chân ghế sofa
Bọc da ghế sofa anh Tài
 anh Tài ngõ Quỳnh Bạch Mai

Dịch vụ bọc da ghế sofa da uy tín

Sau những năm hoạt động trong lĩnh vực bọc da ghế sofa. Batuna đã và đang mang lại nhiều tiện tích cho khách hàng. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng. Cả về những chất lượng sản phẩm sau khi thay da ghế sofa cũng như những dịch vụ đi kèm. Chúng tôi thực hiện những cam kết về thời gian, chất lượng và bảo hành sản phẩm như đã thỏa thuận ban đầu.

Còn chần chừ gì nữa mà không thay ngay lớp da ngoài đã cũ của ghế sofa gia đình mình. Hãy liên hệ Batuna để được hỗ trợ tốt nhất.

Bọc da ghế sofa là một phương pháp tối ưu cho việc mà gia đình bạn đang muốn tân trang lại phòng khách. Bọc lại ghế da là thay áo mới cho sofa giúp căn phòng đẹp mắt hơn. Đơn vị bọc da ghế sofa tại Hà Nội Batuna cung cấp các dịch vụ bọc da sofa tại Hà Nội cũng như […]