Bọc đệm ghế là một cách dễ dàng nhất giúp mọi gia đình cả tạo phòng khách. Như mọi người đã biết đồ nội thất qua một thời gian sử dụng đều sẽ bị hư hỏng, xuống cấp. Vậy phải làm gì khi bộ ghế sofa bị xuống cấp? Bọc đệm ghế của Batuna sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Bọc đệm ghế thay đổi phòng khách

Phòng khách là nơi thể hiện bộ mặt của gia đình nên bạn muốn cải tạo và trang trí lại phòng khách. Khi sử dụng dịch vụ bọc ghế da thật của Batuna chắc chắn sẽ giúp bạn biến hóa phòng khách thành một nơi thư giãn và tiếp khách tuyệt vời.

Các dịch vụ bọc đệm ghế chuyên nghiệp tại Batuna đã và đang làm hài lòng hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị có thể đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. Bạn còn chưa tin thì hãy liên hệ ngay với Batuna để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Bọc đệm ghế chị Lan Xuân Đỉnh
Bọc đệm ghế Chị Lan Xuân Đỉnh

Chất liệu bọc đệm ghế đa dạng

Với những vật tư chính như đệm mút, da bọc ngoài đều là những hàng cao cấp và đa dạng. Về đệm mút thì có những dòng như đệm mút cao su, đệm mút bông ép… Về chất liệu bọc ngoài thì có như vải nỉ, vải nhung, giả da, da thật…..

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như sự yêu thích của từng gia đình mà bạn có thể chọn các chất liệu để bọc khác nhau. Đối với gia đình thích sự sang trọng cao cấp thì nên lựa chọn chất liệu da. Còn đối với gia đình yêu thích sự ấm cúng thuận tiện thì nên lựa chọn chất liệu nỉ.

Công ty Batuna có hàng nghìn mẫu vật liệu cao cấp và an toàn. Với màu sắc đa dạng sẽ giúp gia đình bạn dễ dàng lựa chọn.

Bọc đệm ghế là một cách dễ dàng nhất giúp mọi gia đình cả tạo phòng khách. Như mọi người đã biết đồ nội thất qua một thời gian sử dụng đều sẽ bị hư hỏng, xuống cấp. Vậy phải làm gì khi bộ ghế sofa bị xuống cấp? Bọc đệm ghế của Batuna sẽ […]