Sử dụng dịch vụ bọc ghế da tại nhà có nhiều ưu điểm cho gia chủ. Gia chủ vừa có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí với sửa ghế sofa tại nhà của Batuna.

Khám phá dịch vụ bọc ghế da tại nhà

Như đã nói ở trên, dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà có rất nhiều điều mà các hộ gia đình yêu thích. Chi tiết những ưu điểm được thể hiện như sau:

  • Khắc phục được sự cố về da và các phần liên quan đến bộ ghế
  • Tiết kiệm thời gian với những dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp
  • Tiện dụng khi chỉ sau 2-3 giờ đồng hồ có bộ sofa đẹp như mới
  • Không phải vận chuyển nhiều lần, tránh những sự cố do vận chuyển
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho mọi gia đình

 

Sản phẩm bọc ghế da tại nhà
Bọc ghế tại nhà cô Yến Timecity

Bộ ghế sofa da nhà cô Yến có bị hư hỏng phần da đệm ngồi. Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, các kĩ thuật viên của Công ty Batuna đã khắc phục được những hư hỏng cho gia đình cô.

Bọc ghế da tại nhà cô Yến- Time city
Khuôn mặt tươi cười của cô Yến khi nhận sản phẩm

Không cần chờ lâu và cũng không cần vận chuyển đi mà bộ ghế nhà cô đã được thay da như mới. Cô và gia đình vẫn có thể sử dụng bộ sofa với những công năng vốn có của nó. Cô đã cảm thấy rất hài lòng với bọc nệm ghế tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bọc ghế da tại nhà sau khi hoàn thiện
Sản phẩm sofa phòng khách sau khi bọc lại

Chất liệu bọc ghế da tại nhà

Các chất liệu sử dụng để bọc lại ghế sofa của Batuna đã được kiểm định kĩ càng trước khi sử dụng. Những chất liệu da, nỉ cao cấp nhiều màu sắc. Điều đó sẽ giúp cho gia đình dễ dàng chọn được chất liệu bọc phù hợp với chất liệu cũ. Hoặc nếu có nhu cầu thay da ghế sofa toàn bộ thì bạn có thể lựa chọn màu sắc thật nhanh chóng.

Sourse: Kỹ thuật viên Batuna

Sử dụng dịch vụ bọc ghế da tại nhà có nhiều ưu điểm cho gia chủ. Gia chủ vừa có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí với sửa ghế sofa tại nhà của Batuna. Khám phá dịch vụ bọc ghế da tại nhà Như đã nói ở trên, dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà […]