Nếu bộ ghế sofa đang xuống cấp hư hỏng thì hãy consider về việc bọc ghế da tại nhà. Là một phương pháp rất hữu hiệu được các gia đình sử dụng rất nhiều trong thời buổi hiện nay. Vừa có thể thay đổi không gian phòng khách, vừa có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Hãy tìm hiểu bọc ghế da tại nhà

Như mọi người đã biết, bọc ghế da tại nhà chuyên nghiệp là một dịch vụ mà mọi việc liên quan đều diễn ra tại nhà khách hàng. Sẽ mang đến nhiều điều tiện ích cho gia đình. Batuna là một thương hiệu bọc ghế sofa có tiếng trong lĩnh vực nội thất. Mọi quy trình của Batuna đều được kiểm định và theo sát chặt chẽ, chuyên nghiệp. Mang đến nhiều sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là những điểm mà Batuna đã làm khách hàng hài lòng:

  1. Quy trình rõ ràng, dịch vụ chuyên nghiệp
  2. Thẩm định sofa chi tiết, lên phương án báo giá cụ thể
  3. Vật liệu sử dụng cao cấp và an toàn
  4. Phục vụ khách hàng nhanh chóng
Bọc ghế da tại nhà bác Hà
Bọc ghế sofa tại Bác Hà chung cư Đơn nguyên 2

Chính từ những điều nêu trên, bác Hà đã tìm đến công ty Batuna. Sau khi tìm hiểu, bác đã giao trọn niềm tin khi muốn chúng tôi giúp bác khắc phục những điểm hư hỏng của bộ ghế. Chỉ trong vài giờ đồng hồ bộ ghế của bác được khắc phục như mới, đảm bảo tốt công năng sử dụng của bộ ghế.

Sản phẩm sau khi bọc ghế da tại nhà
Bộ ghế sau khi thay da phần tựa
Bác Hà ưng ý về bọc ghế da tại nhà
Sản phẩm được Bác Hà rất ưng ý

Gửi trọn niềm tin khi bọc ghế da tại nhà

Chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin đến với Batuna. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất. Từ đó có thể xem xét và quyết định sử dụng các dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội. Chúng tôi luôn là nơi an toàn để khách hàng đặt niềm tin.

 

Nếu bộ ghế sofa đang xuống cấp hư hỏng thì hãy consider về việc bọc ghế da tại nhà. Là một phương pháp rất hữu hiệu được các gia đình sử dụng rất nhiều trong thời buổi hiện nay. Vừa có thể thay đổi không gian phòng khách, vừa có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất. Hãy tìm […]