Khi lựa chọn dịch vụ bọc ghế da thật sẽ thay đổi bộ ghế và càng tô điểm thêm sự sang trọng, đẳng cấp của phòng khách gia đình. Hãy tìm hiểu những điểm vượt trội của việc bọc ghế sofa da thật.

Bọc da ghế da thật có gì vượt trội

Đến với Batuna anh Bắc tại Văn Quán- Hà Nội có nhiều băn khoăn về dịch vụ bọc ghế da thật. Anh chia sẻ rằng bộ ghế sofa gia đình anh trước đây là một bộ ghế được nhập khẩu từ Malaysia. Gia đình anh đã đầu tư mua cách đây 8 năm. Nhưng do thiết kế màu ghế là màu kem, mà gia đình có trẻ nhỏ. Thế nên bộ ghế đã nhanh chóng bị những vết bẩn cứng đầu làm hỏng hình dạng xinh đẹp kia.

Vì vậy anh đã tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ boc ghe sofa với chất liệu da thật. Đối với chất liệu da thật bộ ghế vừa đảm bảo được tính sang trọng, cao cấp. Bên cạnh đó còn vừa đảm bảo được độ bền của da và sự thoải mái khi sử dụng. Anh Bắc đã thay đổi từ màu kem sáng sang màu nâu cafe sang trọng và tiện ích.

Bọc ghế da thật gia đình anh Bắc
Bọc ghế sofa da thật anh Bắc Văn Quán

Bọc da ghế sofa da thật chỉ sau năm ngày

Chỉ sau 5 ngày từ ngày mọi thỏa thuận về việc bọc ghế da thật giá rẻ được hai bên thông qua. Bộ ghế sofa cũ đã có màn lột xác ngoạn mục thành một bộ sofa hoàn toàn mới và cao cấp. Công ty Batuna có những đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp theo sát giúp bạn mọi việc. Từ vận chuyển, tháo dỡ, bọc mới, sửa chữa và đến giai đoạn hoàn thành bàn giao sản phẩm.

Nếu còn một số câu hỏi thắc mắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Author: Batuna

Khi lựa chọn dịch vụ bọc ghế da thật sẽ thay đổi bộ ghế và càng tô điểm thêm sự sang trọng, đẳng cấp của phòng khách gia đình. Hãy tìm hiểu những điểm vượt trội của việc bọc ghế sofa da thật. Bọc da ghế da thật có gì vượt trội Đến với Batuna anh Bắc tại Văn […]