Bọc ghế sofa da tại nhà là xu hướng tất yếu của tương lại. Batuna là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định, bọc lại ghế da uy tín tại Hà Nội. Batuna luôn nỗ lực để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất tới quý khách.

Dịch vụ bọc ghế sofa da tại nhà Hà Nội.

Batuna là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thẩm định sofa tại Hà Nội. Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ biết được chi tiết nhất về tình hình hư hỏng sản phẩm. Cũng như đưa ra quyết định có nên bọc lại hay mua mới sản phẩm cho phòng khách nhà mình hay không. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng phần sẽ sửa chữa cho khách hàng.

Trước khi tìm đến với Batuna, bộ ghế sofa gia đình anh Cao đã bị hưng hỏng phần da. Bên cạnh đó phần chân gỗ đã có phần xuống cấp. Gia đình anh Cao đã sử dụng dịch vụ thay da ghế sofa cao cấp cho bộ ghế gia đình. Cả phòng khách gia đình anh toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Tình trạng bộ ghế trước khi bọc lại :

  • Bề mặt da bị bong tróc.
  • Đệm xẹp lún.
  • Lò xo biến dạng
  • Gãy chân ghế.

Hình ành thực tế sau khi bọc lại.

Bọc ghế sofa da tại nhà anh Cao
Bọc lại ghế sofa da tại nhà anh Cao

Tư vấn bọc ghế sofa da uy tín tại Hà Nội.

Batuna là đơn vị bọc ghế sofa da uy tín tại Hà Nội. Khách hàng có những sự cố và vấn đề về ghế sofa sẽ được Batuna giải đáp.

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.14.38.38. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui lớn nhất đối với chúng tôi.Dịch vụ bọc nệm sofa tại Batuna chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách .

Mua hàng mới liên hệ : https://b2chome.vn/ghe-sofa.

 

Bọc ghế sofa da cao cấp sang trọng giá ưu đãi.