Tết sắp đến, nhu cầu sửa sang lại nhà cửa ngày càng nhiều. Mà sửa sang lại nhà cửa cũng không thể bỏ qua được việc sửa sang lại bộ ghế sofa phòng khách của gia đình. Dịch vụ sửa ghế sofa tại nhà sẽ là một lựa chọn khi gia đình muốn remake lại bộ ghế.

Batuna sửa ghế sofa tại nhà cho gia chủ

Bằng những dịch vụ cụ thể đi kèm theo từng mức độ hư hỏng của bộ ghế. Chúng tôi sẽ liệt kê những vấn đề cần sửa chữa và khắc phục. Khách hàng có thể lựa chọn phương án sửasofa tại nhà phù hợp với gia đình nhất. Sau khi được thương hiệu Batuna tư vấn và tiến hành thực hiện. Bộ ghế sẽ có một sự biến hóa bất ngờ. Từ những miếng da bị rách, bị ố bẩn lâu ngày sẽ được thay thế bằng lớp da mới căng bóng và sạch sẽ.

Sửa ghế sofa tại nhà anh Vệ
Sửa ghế Anh Vệ -CC Five star

Tết đến rộn ràng với sửa ghế sofa tại nhà

Trong thời gian gần tết là thời gian bận rộn của gia đình. Cần phải chuẩn bị và mua sắm nhiều thứ mà đôi khi quên đi tân trang lại phòng khách. Mọi việc tân trang phòng khách sẽ được dịch vụ sửa ghế  của Batuna xử lý. Phòng khách sẽ được mang đến không gian mới hơn, sang trọng hơn, sạch sẽ hơn và cao cấp hơn.

Mọi dịch vụ boc ghe và cũng như sửa chữa ghế của chúng tôi đều chuyên nghiệp và chi tiết trong từng bước. Quá trình bọc lại được gia đình quan sát trực tiếp. Và sản phẩm sau hoàn thành được nghiệm thu về màu sắc, đường nét may cẩn thận.

Tết sắp đến, nhu cầu sửa sang lại nhà cửa ngày càng nhiều. Mà sửa sang lại nhà cửa cũng không thể bỏ qua được việc sửa sang lại bộ ghế sofa phòng khách của gia đình. Dịch vụ sửa ghế sofa tại nhà sẽ là một lựa chọn khi gia đình muốn remake lại bộ ghế. Batuna sửa […]