Batuna xin giới thiệu tới mọi gia đình dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà. Dịch vụ luôn mang sự thuận tiện, thoải mái hài lòng đến với khách hàng. Một khi bộ sofa đã bẩn và hỏng hóc thì sửa ghế sofa tại nhà sẽ là một dịch vụ không thể thiếu.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà

Đến vBatuna cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ những chất liệu đa dạng về màu sắc và chủng loại. Được kiểm tra và xác nhận an toàn với  sức khỏe con người. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẽ khắc phục những sự cố của bộ ghế gia đình bạn một cách tối ưu.

Bộ ghế sofa gia đình cô Mùi trước kia bị hư hỏng khá nặng. Cô đã tìm đến với thương hiệu Batuna nhờ tư vấn và tìm ra giải pháp giải quyết. Sau quy trình thẩm định bọc ghế sofa tại nhà. Chúng tôi nhận thấy rằng bộ ghế sofa có những điểm cần sửa chữa và đưa ra phương án khắc phục như sau:

  1. Da bị rách nhiều vì vậy cần thay mới toàn bộ phần da bọc ngoài cho bộ ghế
  2. Chân ghế gỗ đã bị mọt, không đảm bảo công năng nên cần thay chân ghế mới
  3. Đệm mút của phần tay vịn bị xẹp thế nên cần gia cố đệm mút phần tay
Bọc lại ghế sofa tại nhà cô Mùi
Bọc ghế sofa tại nhà Cô Mùi-CC Mỹ Đình Plaza

Phòng khách đẹp với bọc sofa tại nhà

Từ một bộ ghế có phần cũ đã được remake lại thành một bộ ghế đẹp như mới. Bộ ghế mới vẫn có đầy đủ công năng sử dụng mà còn làm cho phòng khách bắt mắt. Những lợi ích mà bọc lại ghế sofa tại nhà cao cấp mang lại cho gia đình thật sự ngoài sức tưởng tượng. Hãy cùng Batuna làm mới không gian phòng khách gia đình. Và giúp gia đình có giây phút thư giãn thoải mái bên bộ ghế sofa tuyệt vời.

Batuna xin giới thiệu tới mọi gia đình dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà. Dịch vụ luôn mang sự thuận tiện, thoải mái hài lòng đến với khách hàng. Một khi bộ sofa đã bẩn và hỏng hóc thì sửa ghế sofa tại nhà sẽ là một dịch vụ không thể thiếu. Dịch vụ bọc lại […]