Bọc ghế văn phòng là việc thay đổi lớp vỏ bọc ngoài đã bị sờn và bong tróc. Từ đó tạo nên một không gian mới, một dáng vẻ mới cho văn phòng bạn. Ghế trong văn phòng thường được sử dụng để tiếp khách và sử dụng. Nếu sử dụng một thời gian dài thì tình trạng bẩn, bong tróc và rạn nứt. Mà một nơi sang trọng như văn phòng công ty không thể để bị thiếu sang trọng như thế. Vì vậy giải pháp bọc ghế da văn phòng là một giải pháp hữu hiệu để cải tiến và làm mới văn phòng.

Bọc ghế văn phòng thay đổi diện mạo toàn văn phòng

Một không gian văn phòng sang trọng không thể thiếu được bộ ghế sang trọng. Vậy ghế sofa văn phòng bị hỏng thì hãy boc ghe van phong để cải tạo lại không gian.

Công ty Điện Lực Thăng Long đã tìm đến với Batuna để khắc phục sự cố về sofa. Thời gian trước công ty Thăng Long tiến hành sửa chữa toàn bộ văn phòng. Nên cũng cơ hội đó công ty cũng muốn bọc lại ghế da văn phòng. Trước khi bọc lại bộ ghế sofa văn phòng của công ty đã bị bong tróc, đứt đường chỉ may và sụp đệm.

Chỉ sau 4 ngày kể từ khi nhận lại về xưởng, bộ ghế sofa văn phòng đã được khắc phục một cách triệt để. Một nét đẹp mới đã làm bừng sáng cả không gian. Giờ đây không gian tiếp khách của công ty trông bắt mắt và cao cấp hơn rất nhiều.

Bọc ghế văn phòng thay đổi toàn bộ không gian
Bọc ghế văn phòng thay đổi toàn bộ không gian

Địa chỉ bọc ghế văn phòng uy tín nhất Hà Nội

Trong rất nhiều đơn vị nội thất trên thị trường, Batuna tự tin là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn bọc lại ghế sofa. Có nhiều lý do khiến Batuna tự tin về điều đó. Đầu tiên là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bọc lại sofa. Các chất liệu bọc lại luôn đa dạng và phong phú. Phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân. Từ bình dân đến cao cấp sang trọng. Màu sắc thì đa dạng, dễ dàng cho mọi người lựa chọn được màu ưng ý. Bên cạnh đó là dịch vụ thẩm định sofa chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi kiểm tra khái quát và tổng thể sofa trước khi lên phương án bọc lại….

Bạn muốn bọc lại ghế sofa gia đình hay sofa văn phòng đều có thể liên hệ với chúng tôi. Batuna sẵn sàng đáp ứng và phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

HOTLINE: 0975.14.38.38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *