Sự ra đời và phát triển của bọc lại ghế sofa đã đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của cuộc sống. Trong thời buổi hiện nay, con người luôn muốn thay đổi và làm mới theo sự phát triển tích cực. Bọc lại ghế sofa là một biện pháp hữu hiệu khi gia đình muốn thay đổi màu sắc của bộ ghế sofa. Tuy  nhiên bọc ghế sofa bằng chất liệu nào thì tốt, bền và an toàn nhất là câu hỏi của rất nhiều gia đình. Bài viết sau đây sẽ là định hướng cho bạn và gia đình đưa ra lựa chọn hợp lý.

Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu da

Những bộ ghế sofa da là những lựa chọn của hộ gia đình yêu thích sự sang trọng và cao cấp. Chất liệu da trên thị trường hiện nay tồn tại hai nhóm chính đó là da thật và giả da. Chất liệu da thật được làm 100% từ da bò, trâu, cừu… đã qua xử lý. Đối với bọc ghế da thật đảm bảo được độ bền cao nhất. Tuy nhiên chi phí lại khá cao so với dòng sản phẩm giả da. Hiểu được vấn đề đó nên thị trường xuất hiện một chất liệu giả da cao cấp được gọi là microfiber. Loại da cao cấp chuyên dụng cho bọc ghế ô tô. Đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm tốt nhất trong các dòng giả da. Và bên cạnh đó vẫn thể hiện được sự sang trọng và cao cấp của gia đình.

Bọc lại ghế sofa da thật cao cấp
Bọc lại ghế sofa da thật cao cấp

Đối với bộ ghế sofa bằng da thì việc vệ sinh và bảo quản phức tạp hơn so với sofa nỉ. Bạn cần thường xuyên vệ sinh bề mặt ghế hàng ngày. Để đảm bảo bộ ghế lúc nào cũng trông sáng bóng như mới.

Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu nỉ

Nghĩ đến chất liệu nỉ, chắc bạn nghĩ ngay đến sự ấm cúng, thân thiện. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của ghế sofa nỉ. Ghế sofa nỉ thể hiện sự ấm cúng cho cả căn phòng. Bên cạnh đó là một chất liệu dễ sử dụng, gần gũi với mọi người. Việc vệ sinh ghế sofa cũng tương đối đơn giản. Đối với những vết bẩn bình thường thì bạn có thể sử dụng xịt nỉ để vệ sinh. Đối với vết bẩn lâu ngày thì định kì bạn nên giặt và vệ sinh ghế.

Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu nỉ
Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu nỉ

Nhìn chung mỗi chất liệu bọc nệm ghế đều có những ưu điểm và nhược điểm. Vì vậy tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của gia đình mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. Batuna cung cấp các dịch vụ bọc lại ghế sofa, sửa chữa ghế sofa. Chúng tôi có đầy đủ chất liệu và màu sắc. Chúng tôi tư vấn cho bạn chọn được màu sắc và chất liệu phù hợp nhất.

Hãy là gia đình thông thái khi lựa chọn đơn vị bọc lại ghế sofa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *