Bọc ghế sofa tại nhà là một cách để giúp bạn khắc phục lại những điểm hư hỏng của bộ ghế. Và việc này đang được phổ biến rất nhiều trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt là đối với khu vực Hà Nội, thì dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà được nhiều người quan tâm hơn hết.

Bọc ghế sofa tại nhà gia đình chị Sáu

Ghế sofa phòng khách vừa là đồ dùng nội thất quan trọng mà cũng vừa là đồ vật trang trí cần thiết trong phòng khách. Ghế sofa vừa thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của gia chủ. Và việc ghế sofa bị rách hoặc hư hỏng trong thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Ví dụ như gia đình chi Sáu có bộ ghế sofa rất đẹp nhưng thời gian sử dụng bộ ghế đã xuống cấp và hư hỏng. Vì thế chi đã nhờ đến Batuna tư vấn về dịch vụ boc ghe sofa

  • Da bị rách phần tay vịn
  • Đệm ngồi bị lún và xẹp
  • Chỉ may bị bục và đứt
Bọc ghế sofa tại nhà chị Sáu
Bọc ghế sofa tại nhà Chi Sáu-Vinaconex
Chị sáu hài lòng về dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của Batuna
Sản phẩm sau khi bọc lại

Hài lòng khi bọc ghế sofa tại nhà

Sau khi nhận và làm việc chi tiết với gia đình chị Sáu về những chi tiết cần sửa chữa. Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của công ty Batuna đã triển khai công việc bọc ghế da tại nhà. Chỉ sau vài giờ đồng hồ bộ ghế sofa của gia đình chị đã được khôi phục tình trạng như cũ.

Phần da bị rách ở tay đã được thay thế và may lại bằng một tấm da mới với cùng màu sắc cũ. Đệm ngồi được gia cố tạo nên cảm giác êm ái. Và phần chỉ bị bục thì đã được khâu lại tỉ mỉ và cẩn thận.

 

Bọc lại ghế sofa đẹp tại nhà
Bọc lại ghế sofa đẹp tại nhà

Hãy liên hệ và sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty Batuna. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng về bọc ghế sofa taị nhà Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hotline: 0975.14.38.38

Author: Batuna

Bọc ghế sofa tại nhà là một cách để giúp bạn khắc phục lại những điểm hư hỏng của bộ ghế. Và việc này đang được phổ biến rất nhiều trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt là đối với khu vực Hà Nội, thì dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà được nhiều người quan tâm hơn hết. […]