Trong thời buổi kinh tế thị trường, phương án bọc da ghế sofa là một trong những cách cải tạo phòng khách. Có thế giúp gia đình bạn từ bộ ghế sofa cũ, đã bị rách hoặc bạc màu thay đổi. Thay vào đó bằng một bộ ghế sofa hoàn toàn đẹp mắt với chi phí hoàn toàn tiết kiệm. Đặc biệt là chi phí bọc ghế da hoàn toàn tiết kiệm so với phương án mua sofa mới.

Bọc da ghế sofa-Thay đổi diện mạo căn nhà

Những bộ ghế sofa da được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng. Vì vừa thể hiện sự sang trọng, cao cấp mà vừa đẹp mắt. Gia đình anh Nam ở Mỹ Đình cũng vì lý do đó mà lựa chọn một bộ ghế sofa cho phòng khách. Sau 4 năm sử dụng, bề mặt bộ ghế sofa đã bị rách. Anh Nam đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Batuna là đơn vị thay thế da ghế sofa cho gia đình mình. Bộ ghế sofa sau khi bọc lại đã thay đổi không gian phòng khách rất nhiều. Làm căn phòng mới hơn, đẹp hơn và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Bọc da ghế sofa gia đình anh Nam
Bọc lai ghế sofa anh Nam -Mỹ Đình

Bọc da ghế sofa nhanh và uy tín tại Batuna

Sau khi thỏa thuận và kí kết đơn hàng bọc lại ghế da. Batuna đã nhanh chóng triển khai việc bọc sofa cho gia đình anh Nam. Chỉ sau 3 ngày, gia đình anh Nam đã nhận được bộ ghế hoàn toàn mới mẻ về hình dáng bên ngoài. Từ đường kim mũi chỉ đã được thợ chuyên nghiệp may rất cẩn thận và tỉ mỉ. Và bộ ghế của gia đình anh đã được làm mới cực kì hiệu quả.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đơn vị sửa chữa ghế sofa cho gia đình mình như gia đình anh Nam!

 

Trong thời buổi kinh tế thị trường, phương án bọc da ghế sofa là một trong những cách cải tạo phòng khách. Có thế giúp gia đình bạn từ bộ ghế sofa cũ, đã bị rách hoặc bạc màu thay đổi. Thay vào đó bằng một bộ ghế sofa hoàn toàn đẹp mắt với chi phí hoàn toàn tiết […]

Từ khóa: bọc ghế da / bọc ghế sofa da