Sofa hư hỏng thì cần sửa chữa ngay. Một trong những vị trí của ghế sofa luôn cần sửa lại đó là bọc nệm ghế. Vì những tác động từ người sử dụng sẽ làm bề mặt bộ ghế nhanh xuống cấp nhất.

Bọc nệm ghế khắc phục sự cố của ghế sofa

Phần nệm ghế được xem là một phần quan trọng của ghế sofa. Vì nó là một bộ phận quyết định sự thoải mái của người sử dụng. Bên cạnh đó thì nệm ghế là một phần luôn được chú ý quan sát nhất. Chính vì thế nệm ngồi hỏng thì chúng ta phải tìm biện pháp sửa chữa và bọc nệm ghế ngay. Để có thể đảm bảo được công năng của bộ ghế cũng nhưng tính thẩm mỹ.

Tùy thuộc vào từng bộ ghế sofa, tùy thuộc mức độ hư hỏng khác nhau. Mà từ đó chúng tôi đưa ra các phương án giải quyết khác nhau. Có thể có bộ ghế chỉ cần bọc nệm ghế cao cấp. Có bộ ghế cần gia cố hoặc thay mới phần đệm mút, thay phần chân gỗ… Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể nhất đối với từng gia đình.

Bọc nệm ghế gia đình anh Duy
Bọc nệm sofa anh Duy Hoa Bằng Cầu Giấy

Hài lòng về sản phẩm bọc nệm ghế

Bộ ghế gia đình anh Duy hư hỏng phần đệm ngồi khá nghiêm trọng. Sau khi khảo sát chúng tôi cho rằng gia đình anh cần boc lai sofa cũng như gia cố thêm phần đệm mút phần ngồi. Sau 5 ngày hoàn thành, bộ ghế đã được chuyển lại về gia đình anh. Anh đã xem xét, kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm rất kỹ lưỡng. Và anh đã hoàn toàn hài lòng với những gì mà thương hiệu bọc lại Batuna mang đến cho bộ ghế.

 

Author: Biên tập Batuna

Sofa hư hỏng thì cần sửa chữa ngay. Một trong những vị trí của ghế sofa luôn cần sửa lại đó là bọc nệm ghế. Vì những tác động từ người sử dụng sẽ làm bề mặt bộ ghế nhanh xuống cấp nhất. Bọc nệm ghế khắc phục sự cố của ghế sofa Phần nệm ghế được xem […]