Sofa xuống cấp, tại sao không lựa chọn bọc nệm ghế sofa? Một phương pháp tuyệt vời nhất mà gia đình bạn nên biết.

Bọc nệm ghế sofa hay đầu tư mua sofa mới

Bọc nệm ghế sofa đẹp là một biện pháp giúp bạn khắc phục sự cố sofa một cách tốt nhất. Nếu bộ ghế sofa đã hư hỏng thì gia đình sẽ nghĩ ngay đến mua mới một bộ ghế sofa thay thế. Tuy vậy, bộ ghế sofa mới thì cũng chỉ có những công năng như bộ ghế sofa cũ. Mà gia đình phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư vào việc này. Hãy lưu ý đến những ưu điểm của bọc lại sofa dưới đây:

  1. Nhanh chóng, tiện dụng
  2. Thay da và sửa chữa những bộ phận hư hỏng
  3. Thay đổi không gian và diện mạo phòng khách
  4. Tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình
  5. Đảm bảo công năng sử dụng
Bọc nệm ghế sofa phòng khách
Bọc nệm ghế sofa phòng khách Cô Vân

Trên là những ưu điểm khi sử dụng bọc nệm ghế sofa cao cấp tại Batuna. Sau khi đã tìm hiểu được nhiều điều có lợi của việc bọc lại ghế. Chắc chắn gia đình bạn sẽ cân nhắc và loại bỏ ngay phương án mua ghế sofa mới. Giúp gia đình tiết kiệm một khoản kinh phí lớn không cần thiết.

Cô Vân lựa chọn bọc nệm ghế sofa tại Batuna

Bọc nệm ghế sofa gia đình cô Vân
Nệm ghế sofa nhà cô Vân sau khi bọc lại

Bộ ghế sofa phòng khách là một bộ ghế được gia đình cô rất trân trọng và yêu thích. Sau thời gian sử dụng bề mặt da của ghế đã bị hư hỏng. Sau khi được nhân viên Batuna tư vấn và phân tích về tình trạng hiện tại. Cô đã quyết định thay da ghế sofa tại Batuna.

Cô Vân hài lòng về bọc nệm ghế sofa
Cô Vân rất hài lòng về sản phẩm

Chỉ sau 3 ngày làm việc, chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm bọc lại nệm ghế sofa gia đình cô Vân. Cô và gia đình đã rất hài lòng về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Bọc nệm ghế sofa gia đình cô Vân sau khi hoàn thành
Cô Vân cùng sản phẩm sau khi sử dụng dịch vụ tại Batuna

Hãy liên hệ với công ty Batuna để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Hotline: 0975.14.38.38

Sofa xuống cấp, tại sao không lựa chọn bọc nệm ghế sofa? Một phương pháp tuyệt vời nhất mà gia đình bạn nên biết. Bọc nệm ghế sofa hay đầu tư mua sofa mới Bọc nệm ghế sofa đẹp là một biện pháp giúp bạn khắc phục sự cố sofa một cách tốt nhất. Nếu bộ ghế sofa đã […]