Bọc nệm ốp tường thường được thi công ở phòng ngủ và phòng khách. Nhưng có lẽ nó sẽ được ưa chuộng hơn khi dùng trong phòng ngù, đặc biệt là ở vị trí đầu giường. Vừa có thể kết hợp hoặc thay thế tấm ốp đầu giường để mang lại điểm nhấn và nét đẹp cho phòng ngủ. Dưới đây là một mẫu vách khá mới lạ và đang được sử dụng nhiều vì sự hoàn hảo của thiết kế.

Tấm nệm ốp tường Anh Hải-Hạ Long-Quảng Ninh

    Bọc nệm ốp tường anh Long- Quảng Ninh

Thông tin chi tiết của nệm ốp tường

– Kích thước: 30*240cm

– Chất liệu: Da lộn cao cấp

– Màu sắc: Nâu nhạt sang trọng

– Cấu tạo 3 lớp chắc chắn, cốt gỗ 1cm, mút 3-5cm, da lộn bọc ngoài

– Kiểu dáng: Đơn giản, hiện đại

– Thi công tại gia đình anh Long- Quảng Ninh

Hình ảnh thiết kế tấm nệm ốp tường của gia đình anh Long, có thể thấy được gia đình anh là người yêu thích sự đơn giản, tinh tế. Chỉ với những tấm ốp nhỏ đã cấu thành nên một vách ốp to, mang đến điểm nhấn sang trọng cho khu vực đầu giường. Có thêt thấy đây là sự kết hợp và thay thế đầu giường một cách khá tinh xảo. Không có đầu giường, không có sự rườm rà nhưng cũng khá đầy đủ và chắc chắn.

Bọc nệm ốp tường này chúng ta có thể thay đổi kiểu dáng, thiết kế bất kỳ khi nào chúng ta muốn. Mà khi thay hoặc sửa chữa vẫn giữ nguyên thiết kế của tường, không bị hỏng tường. Hơn nữa việc thi công của vách ốp tường cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Gia đình có thể tận dụng thời gian buổi tối nếu bận rộn công việc hành chính.

 

Bọc nệm ốp tường thường được thi công ở phòng ngủ và phòng khách. Nhưng có lẽ nó sẽ được ưa chuộng hơn khi dùng trong phòng ngù, đặc biệt là ở vị trí đầu giường. Vừa có thể kết hợp hoặc thay thế tấm ốp đầu giường để mang lại điểm nhấn và nét […]