Batuna cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với sự ưu việt về dịch vụ, chắn chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sửa nệm ghế tại nhà giá rẻ. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn vẫn băn khoăn thì hãy tìm hiểu thôn tin kĩ càng ở bài viết dưới đây

Chi tiết dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà

Quy trình của bọc sofa tại nhà đã được Batuna phân tích và đưa ra những bước hợp lý để thuận tiện cho mọi gia đình. Chúng tôi có thể giới thiệu chi tiết về dịch vụ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu boc lai ghe sofa của khách hàng.

Bước 2: Tìm hiểu và tư vấn cụ thể phương án xử lý

Bước 3: Thỏa thuận và chốt phương án bọc lại

Bước 4: Sắp xếp thời gian và triển khai đến nhà khách hàng làm việc

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm sau khi bọc lại

Sản phẩm sau khi bọc ghế sofa tại nhà
Sản phẩm được bàn giao sau khi bọc lại

Với quy trình chuyên nghiệp như thế chắc chắn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng của bộ ghế nhà mình nhất. Và sẵn sàng hợp tác cùng thương hiệu Batuna để tu sửa ghế. Hãy giao trọn niềm tin của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao bạn sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà chị Hoa
Chị Hoa rất hài lòng về sản phẩm

Hãy bọc ghế sofa tại nhà ngay

Sử dụng lâu ngày bộ ghế sofa sẽ xuống cấp, thì xử lý bằng việc bọc lại ghế da là một biện pháp cần thiết. Hãy nhanh tay liên hệ tới Batuna để sở hữu những ưu đãi lớn nhất. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí với mọi khách hàng ở mọi nơi. Còn chờ gì nữa, hãy Remake lại phòng khách gia đình bằng việc thay da ghế sofa ngay nhé.

 

Hotline liên hệ: 0975.14.38.38

Batuna cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với sự ưu việt về dịch vụ, chắn chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sửa nệm ghế tại nhà giá rẻ. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn […]