May nệm ghế sofa giúp bộ sofa mới hơn, chắc chắn hơn. Hãy lựa chọn Batuna là nơi may đệm ghế sofa. Vì Batuna mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ vượt trội và những sự hài lòng.

May nệm ghế sofa gia đình chú Vũ

Chú Vũ có chia sẻ thật may mắn khi tìm thấy một đơn vị làm ghế sofa, sửa chữa ghế sofa uy tín như Batuna. Trước đây gia đình chú có mua bộ ghế sofa. Và sau 4 năm sử dụng bộ ghế có dấu hiệu xuống cấp về bề mặt da. Cụ thể tình trạng của bộ ghế sau khi được chúng tôi thẩm định như sau:

  1. Da bọc bị hỏng và bẩn
  2. Đệm ngồi bị lún và xuống cấp
  3. Chân gỗ đã bị ẩm và mọt
  4. Đệm tay vịn bị hỏng nghiêm trọng

Với những hiện trạng đó, Batuna đã lên phương án và tư vấn chú Vũ sử dụng dịch vụ boc lai ghe sofa. Sau khi kí kết xác nhận hợp đồng, chúng tôi đã vận chuyển ghế sofa về xưởng để tiến hành bọc lại ghế sofa.

May nệm ghế sofa gia đình chú Vũ
Bọc nệm sofa chú Vũ Võ Chí Công

Bộ ghế sau khi may nệm ghế sofa tại Batuna

Sau khi sản phẩm hoàn thành đã khắc phục hết những điểm hư hỏng của bộ ghế. Chỉ trong vài ngày mà công ty Batuna có thể hô biến từ bộ sofa cũ thành một bộ sofa hoàn toàn mới và đẹp mắt. Cả không gian phòng khách bừng sáng nhưng cũng thật ấm cúng với bộ ghế sofa. Giờ đây gia đình chú có thể thoải mái thư giãn với bộ ghế sofa đẹp này. Thật là một sự tiện ích bất ngờ đến từ bọc da ghế sofa.

Source: Biên tập viên Batuna