Bọc ghế sofa nỉ nói chung là một lựa chọn an toàn cho gia đình yêu thích sự đơn giản và ấm cúng. Tùy từng sở thích và nhu cầu sử dụng đặc biệt mà bạn nên chọn sofa nỉ cho gia đình mình.

Lợi ích bọc ghế sofa nỉ và vải

Chất liệu vải nỉ có vẻ khá quen thuộc đối với mọi người. Bởi lẽ trong quá trình sinh hoạt hằng ngày mọi người đều được tiếp xúc với những đồ dùng bằng vải, bằng nỉ. Đối với vải nỉ bọc ghế sofa cũng khá thân thiện và sử dụng như các chất liệu vải nỉ khác. Bọc ghế sofa vải so với các chất liệu khác cũng có một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Dễ dàng sử dụng thân thiện với con người
  • Dễ dàng vệ sinh và lau chùi
  • Độ bền cao, tuổi thọ dài
  • Mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi
Bọc ghế sofa vải đơn giản không kém phần sang trọng
Bọc ghế sofa vải đơn giản không kém phần sang trọng

Bạn là người yêu thích sự đơn giản mà ấm cúng, bạn thích sử dụng các chất liệu bằng vải. Thì hãy lựa chọn bọc ghế sofa nỉ để thỏa mãn sở thích của mình. Bên cạnh chất liệu vải nỉ thông thường, còn có các chất liệu cũng bằng vải nhưng cao cấp hơn. Đối với chất liệu cao cấp hơn bạn có thể bọc ghế sofa nhung mang lại sự cao cấp sang trọng cho cả bộ ghế.

Sản phẩm sau bọc ghế sofa vải cao cấp
Sản phẩm sau bọc ghế sofa vải cao cấp

Bọc ghế sofa nỉ với hàng nghìn mẫu vải nỉ

Xưởng sản xuất Batuna hiện có sẵn hàng nghìn mẫu vải nỉ từ các hãng khác nhau, màu sắc khác nhau và đa dạng. Là một điều kiện rất thuận lợi cho sự lựa chọn của gia đình bạn. Tùy thuộc vào không gian phòng khách cũng như sở thích của gia đình. Batuna sẽ hướng dẫn bạn chọn màu sắc phù hợp nhất. Đặc biệt là những màu hợp mệnh gia chủ sẽ giúp gia chủ gặp đại cát.

Hàng nghìn mẫu bọc ghế sofa vải
Hàng nghìn mẫu bọc ghế sofa vải

Đừng băn khoăn về lựa chọn màu sắc. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới 0975.14.38.38. Mọi việc từ báo giá, lựa chọn màu sắc hãy để Batuna giúp bạn. Đảm bảo bạn và gia đình sẽ có bộ ghế hợp không gian và làm nổi bật không gian phòng khách.

Dưới đây là một số mẫu bọc lại ghế sofa nỉ tại Batuna. Từng đường may được thợ lành nghề làm rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Mẫu bọc sofa nỉ tại Batuna
Mẫu bọc sofa nỉ tại Batuna

Sự kết hợp màu sắc hài hòa và đẹp mắt sẽ làm bộ ghế nổi bật giữa phòng khách. Các sản phẩm bọc ghế sofa vải nỉ được bảo hành 1 năm tại Batuna.

Bọc đệm ghế nỉ cao cấp và sang trọng
Bọc đệm ghế nỉ cao cấp và sang trọng

Đa dạng màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Từ những gam màu trầm đến những gam màu sáng.

Bàn giao bọc lại sofa vải nỉ chị Minh
Bàn giao bọc lại sofa vải nỉ chị Minh

2 thoughts on “Lợi ích của bọc ghế sofa nỉ và bọc ghế sofa vải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *