Khi nào cần may lại vỏ đệm ghế sofa

may vỏ đệm ghế sofa

May vỏ đệm ghế sofa giúp không gian tươi mới bừng sáng hơn, rộng rãi và thoải mái hơn. Bộ sofa là nơi nghỉ ngơi thư giãn, hội tụ các thành viên trong gia đình. Nên đây là nơi quan trọng nhất của 1 ngôi nhà thế nên chúng ta cần nâng niu, chăm sóc, vệ sinh và làm mới bộ sofa thường xuyên. Bộ vỏ đệm ghế nhà bạn qua thời gian ngồi thường sờn, bong tróc, bám bẩn , vết đen ố hoặc rách bề mặt khi đó chúng ta nghĩ ngay đến may đệm ghế sofa.

Quy trình may vỏ đệm ghế 

Bộ Sofa theo thời gian bi xuống cấp và làm may vỏ đệm ghế sofa gỗ là điều cần thiết. Quy trình may vỏ đệm sofa gồm 4 công đoạn chủ yếu

  1.  Chọn màu vải , chất liệu vải để phù hợp với đệm ghế sofa nhà bạn
  2. Tháo rời phần vỏ bọc ghế sofa để tránh làm hỏng lớp mút bên trong
  3. Cắt vải và may lại vỏ mới theo đúng mẫu cần may chú ý đường chỉ, đường nét may
  4.  Lắp ghép lại miếng đệm vừa may vỏ bọc sofa vào bộ sofa nhà bạn
Hoàn thiện may vỏ đệm ghế sofa

May vỏ đệm ghế ở đâu?

Hiện nay Batuna là địa chỉ tin cậy, uy tín nhất để khách hàng lựa chọn may vỏ đệm ghế sofa.Khi đến Batuna khách hàng được lựa chọn những dòng vải từ phổ thông đến cao cấp nhất thị trường, theo đó là những màu sắc phong phú đa dạng. Hiện nay Batuna có hệ thống nhà xường 1000 m2 và hiện có hơn 100 công nhân lành ghề đang làm việc. Khác hàng cần may Vỏ Đệm  chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. Việc của khách hàng là tin tưởng còn nhận lại được từ Batuna là May Vỏ Bọc Đệm Ghế Sofa theo đúng yêu cầu.

author: ADMIN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *