Sofa da cao cấp với những kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của từng gia đình khác nhau. Dưới đây là thông tin về một trong những bộ ghế sofa da cao cấp do xưởng sản xuất Batuna sản xuất ra. Có thể đây sẽ là một gợi ý lựa chọn cho gia đình bạn.

Giới thiệu sofa da cao cấp BTN03

  • Chất liệu da Microfiber cao cấp, có khả năng chống xước tốt.
  • Đệm mút cấu tạo 3 phân mềm mại và tương đối chắc chắn.
  • Đệm tựa lưng gật gù nâng hạ tiện lợi.
  • Những điểm rút nhấn bề mặt tạo điểm mới lạ và điểm nhấn cho bộ ghế.
  • Phần chân được làm bằng gỗ chắc chắn được xử lý chống mối mọt và cong vênh.
  • Thiết kế được cải biến nhờ những tấm kệ gỗ ở giữa, có thể để đồ dùng như sách, truyện,
  • Kích thước tham khảo 3200*1800*900, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của gia đình.
  • Màu sắc tham khảo màu kem, màu da hoặc màu đen.
  • Có đệm lót tay ở tay vịn tạo nên sự nhẹ nhàng và mềm mại cho cả bộ ghế.
Sofa da cao cấp BTN03
Sofa da cao cấp BTN03

Đây là một kiểu khác của thiết kế ghế sofa da cao cấp BTN03 với phong cách 2 văng, 1 đơn. Không phải là thiết kế chữ L như nguyên bản. Mẫu ghế sofa này có thể sử dụng trong văn phòng công ty vẫn rất đẹp và tiện nghi.

Sofa da cao cấp BTN03
Sofa da cao cấp BTN03

Những màu sắc khác nhau của bộ ghế sẽ mang đến những phong cách khác nhau cho nội thất gia đình. Tùy thuộc vào phong cách, sở thích mà gia đình nên tìm hiểu để lựa chọn phù hợp. Đặc biệt nên lựa chọn màu sắc hợp mệnh với gia chủ để mang tài lộc, cát lộc về nhà. Ví dụ như những màu kem, màu be sẽ phù hợp với những gia chủ mang mệnh kim. Còn đối với người mệnh Thủy nên sử dụng màu đen vừa sang trọng vừa hợp mệnh.

Sofa da cao cấp BTN03
Sofa da cao cấp BTN03
Sofa da cao cấp BTN03
Sofa da cao cấp BTN03

Hình ảnh sofa được chụp trực tiếp tại xưởng Batuna, cho dù không gian không được hoàn mỹ nhưng bộ ghế vẫn rất nổi bật. Từng đường nét của bộ ghế được chau chuốt và làm khá cẩn thận. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Sofa da cao cấp với những kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của từng gia đình khác nhau. Dưới đây là thông tin về một trong những bộ ghế sofa da cao cấp do xưởng sản xuất Batuna sản xuất ra. Có thể […]