Tấm nệm ốp tường tưởng chừng đơn giản nhưng lại là một món đồ nội thất quan trọng và cần thiết. Nó sẽ chám lên mảng tường một nét độc đáo và mới lạ. Mang đến cảm giác sang trọng, cao cấp cho không gian.

Giá nệm ốp tường

 

Thông số sản phẩm vách ốp tường V02

– Kích thước: Mỗi hình vuông 45*45cm, kích thước dùng cho mảng tường tuỳ chọn theo gia chủ.

– Chất liệu: Bọc nỉ cao cấp.

– Kiểu dáng: Toát lên nét đẹp sang trọng, từng đường may được may cẩn thận.

– Cấu trúc: 3 lớp dày dặn, gồm cốt gỗ 1cm, đệm mút 3-5cm và lớp nỉ bọc.

– Màu sắc: Xám trắng nhẹ nhàng.

– Giao hàng và lắp đặt miễn phí.

– Thi công tại: Gia đình anh Minh- chị Hà Thanh Xuân, HN.

Thông thường tấm nệm ốp tường hay dùng ở vị trí mảng tường ở đầu giường hoặc vị trí nào tường xấu cần che đi khuyết điểm. Để lựa chọn vách ốp tường phù hợp thì chúng ta nên lưu ý tới chất liệu và kiểu dáng thiết kế.

Chất liệu bọc da hay bọc nỉ sẽ phù hợp với những phong cách khác nhau. Ví dụ nhà theo phong cách tân cổ điển thì bọc da sẽ càng tôn lên nét đẹp sang trọng, cao cấp của ngôi nhà. Và ngôi nhà mang phong cách hiện đại thì dòng vải nỉ cao cấp là một lựa chọn hợp lý.

Còn riêng với thiết kế thì cũng dựa vào phong cách nội thất của gia chủ và đồ dùng nội thất khác trong nhà quyết định. Có những vách ốp chỉ đơn điệu những mảng không hoạ tiết. Tuy nhiên sẽ có những vách ốp sẽ có thêm rút nhấn, gân nổi, đính đá…

Hàng ngàn mẫu vách ốp tường đã được thi công bởi Batuna sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn xem mẫu.

 

Tấm nệm ốp tường tưởng chừng đơn giản nhưng lại là một món đồ nội thất quan trọng và cần thiết. Nó sẽ chám lên mảng tường một nét độc đáo và mới lạ. Mang đến cảm giác sang trọng, cao cấp cho không gian.   Thông số sản phẩm vách ốp tường V02 – […]