Việc đầu tiên bạn sẽ quan tâm đến giá của nệm ốp tường khi nhìn thấy hình ảnh bên dưới. Một thiết kế hoàn toàn thông minh và hoàn hảo. Nó tôn lên vẻ đẹp cho phòng ngủ. Và nó còn giúp cho con người cảm giác thoải mái, thư thái trong phòng ngủ. Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo giữa màu tường nhà, màu nệm ốp đầu giường và nệm ốp tường.

Nỉ ốp tường
Giá nệm ốp tường

Thông tin sản phẩm nệm ốp tường V03

– Kích thước: 35*60cm, kích thước tổng thể tuỳ chỉnh

– Chất liệu: Bọc nỉ Hàn Quốc cao cấp

– Màu sắc: Xanh nhạt sang trọng

– Cấu tạo 3 lớp gồm: 1 lớp ốp gỗ dày 1cm, bông mút dày 3-5cm và lớp bọc nỉ cao cấp

– Đường may cần thận và tỉ mỉ, được gia công chắn chắn và độ bền cao

– Giao hàng và lắp đặt sau 3 ngày, miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

– Địa điểm thi công: Gia đình anh Hải- Hoàng Mai, Hà Nội

Nét đẹp của tấm nệm ốp tường đối với không gian là không thể chối bỏ. Nhiều khi chúng ta tưởng chừng tấm nệm có cũng được mà không có cũng được. Tuy nhiên khi đà dùng rồi mà tháo ra chúng ta sẽ cảm thất cực kỳ trống trải. Không chỉ sử dụng trong nhà ở mà tấm nệm ốp tường còn hay được dùng trong các khách sạn cao cấp.

Nếu bạn muốn biết giá nệm ốp tường như thiết thế hãy liên hệ với chúng tôi. Mẫu mã, chất lượng và giá cả tại Batuna luôn cạnh tranh với mọi đơn vị. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng, thiết kế hoàn toàn linh động nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Việc đầu tiên bạn sẽ quan tâm đến giá của nệm ốp tường khi nhìn thấy hình ảnh bên dưới. Một thiết kế hoàn toàn thông minh và hoàn hảo. Nó tôn lên vẻ đẹp cho phòng ngủ. Và nó còn giúp cho con người cảm giác thoải mái, thư thái trong phòng ngủ. Sự […]