Sử dụng vải bọc nệm ghế sofa là một lựa chọn an toàn cho mọi gia đình. Bởi đơn giản chất liệu vải nỉ là một chất liệu tương đối dễ dùng và khá thân thuộc.

Vải bọc nệm ghế sofa an toàn

Chất liệu bọc nệm ghế sofa trên thị trường hiện nay xuất hiện hai loại chủ yếu đó là vải nỉ và da. Đối với chất liệu da thì được sử dụng với nhiều ưu điểm. Cụ thể là mang đến cho bạn một không gian sang trọng và cao cấp. Nhưng bên cạnh đó thì sử dụng ghế sofa da thì dễ bị những vết bẩn và khó xử lý hơn.

Còn đối với sofa nỉ thì mang đến cho gia đình bạn một không gian ấm cúng. Bên cạnh đó cũng rất thân thiện và thoải mái. Và việc vệ sinh của ghế cũng khá đơn giản. Dù chọn chất liệu nào để bọc ghế sofa thì cũng sẽ đảm bảo được hết công năng sử dụng của bộ ghế. Hơn nữa các chất liệu tại Batuna đã được kiểm định an toàn và thân thiện đối với người sử dụng.

Vải bọc nệm ghế sofa gia đình chị Minh
Bọc nệm sofa chị Minh Thanh Xuân-Hà Nội

Thay bọc vải nệm ghế sofa

Tuy nhiên, dù bền dù tốt đến đâu thì ghế sofa gia đình bạn cũng sẽ đến lúc bị hư hỏng và cần sửa chữa lại. Dịch vụ sửa ghế sofa tại nhà của công ty Batuna sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cũng như báo giá cụ thể về từng dịch vụ. Đặc biệt tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp mang đến cho gia đình bạn sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ tới Hotline: 0975.14.38.38 để được tư vấn và giải đáp. Có rất nhiều chương trình ưu đãi cho gia đình muốn bọc da ghế sofa.

Author: Batuna

Sử dụng vải bọc nệm ghế sofa là một lựa chọn an toàn cho mọi gia đình. Bởi đơn giản chất liệu vải nỉ là một chất liệu tương đối dễ dùng và khá thân thuộc. Vải bọc nệm ghế sofa an toàn Chất liệu bọc nệm ghế sofa trên thị trường hiện nay xuất hiện hai loại […]