Đối với gia đình khi có nhu cầu làm ghế sofa đều mong muốn có thể tìm hiểu được cặn kẽ vấn đề. Từ mẫu mã của bộ ghế sofa, đến chất liệu sử dụng để làm nên bộ ghế. Thế nhưng đối với những người không am hiểu về thị trường thì là một vấn đề tương đối khó khăn. Đôi lúc gia đình khá là lúng túng trong việc chọn lựa màu sắc, hình dáng cũng như kiểm tra chất liệu làm sản phẩm. Bài viết ngày hôm nay thương hiệu Pulito sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt chất liệu quan trọng trong bộ ghế sofa là da bọc. Chúng ta sẽ phân biệt cách nhận biết giữa sofa da thật và giả da.

5 cách phân biệt da thật và giả da khi làm ghế sofa

Trước hết đối với dòng chất liệu da thật để bọc da ghế sofa là một dòng chất liệu cao cấp. Được sử dụng da bò, da trâu, da cừu… Và đã được trải qua quá trình xử lý được gọi là thuộc da. Sau quá trình này da sẽ không bị mục qua thời gian và bề mặt da bóng và đẹp hơn.

Còn đối với dòng chất liệu giả da hay nói cách khác là chất liệu Simili. Nó được cấu tạo từ những tấm vải lót, được dệt kim bằng sợi polyester. Tiếp sau đó nó sẽ được tô nhuộm lên tấm PVC để tạo sự kết dính giữa tấm vải. Cuối cùng lớp nhựa được nhuộm màu để giúp da simili trở nên đẹp hơn và bóng hơn.

Cách phân biệt da thật và giả da khi làm ghế sofa
Cách phân biệt da thật và giả da khi làm ghế sofa

Dựa những đặc điểm trên, dưới đây là 5 cách phân biệt da thật và giả da

  1. DA THẬT khi đốt có mùi khét của tế bào sừng còn GIẢ DA có mùi nhựa hoặc hoá chất.
  2. Nhìn trực tiếp DA THẬT có lỗ chân lông và vân tự nhiên hơn còn GIẢ DA vân đều và bóng loáng bề mặt
  3. Nhỏ nước lên bề mặt DA THẬT sau vài phút nước loang và ngấm vào bề mặt.GIẢ DA sau vài phút nước sẽ trượt khỏi bề mặt vì không ngấm.
  4. Khi ngửi DA THẬT có mùi ngai ngái hoặc hoi hoi đặc trưng của tế bào sừng.GIẢ DA mùi nhựa hoặc hoá chất.
  5. Tác dụng lực trực tiếp DA THẬT bị lõm xuống xung quanh một cách tự nhiên.GIẢ DA sẽ thành vệt và không dãn tự nhiên như vậy

Làm ghế sofa da thật tại Batuna

Đối với những thông tin đã cung cấp như trên, hi vọng sẽ phần nào giúp khách hàng có sự lựa chọn và phân biệt đúng đắn. Đối với thương hiệu Batuna chúng tôi cung cấp những thông tin đầy đủ và cho khách hàng test chất liệu trước khi sử dụng. Chúng tôi cam kết sử dụng đúng chất liệu như đã thỏa thuận trong đơn hàng. Điều đó được thể hiện thông qua thời hạn bảo hành của sản phẩm. Đối với chất liệu da thật được bảo hành lên tới 36 tháng, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng. Không chỉ riêng đối với ghế sofa mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bọc ghế văn phòng tiện ích giúp cho các công ty tiết kiệm chi phí.

BATUNA- ĐƠN VỊ BỌC LẠI SOFA SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

HOTLINE: 0975.14.38.38

ĐỊA CHỈ: số 8 ngõ 38 Phường Xuân La- Tây Hồ- Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *