Hiểu được nhu cầu bọc da ghế sofa của các hộ gia đình trên thị trường ngày càng nhiều. Nên hiện tại Batuna là đơn vị đi đầu trong việc sửa chữa, boc ghe da mang lại nhiều tiện ích cho gia đình bạn.

Bọc da ghế sofa mang lại nhiều tiện dụng

Bạn đang muốn thay da ghế sofa một bộ phận nào đó của sofa nhưng lo ngại về vấn đề. Bạn lo vận chuyển cũng như bất tiện làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình. Giờ đây mọi lo lắng của bạn đã được Công ty Batuna giải quyết. Đó chính là nhờ dịch vụ thẩm định sofa tại nhà và boc ghe sofa cũng tại nhà. Đội ngũ chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ đến trực tiếp thẩm định tình trạng ghế sofa. Rồi từ đó giúp gia đình đưa ra phương án giải quyết.

Bọc da ghế sofa gia đình chị My
Bọc lại ghế da chị My Từ Sơn-Bắc Ninh

Hài lòng với dịch vụ bọc da ghế sofa tại nhà

Gia đình chị My ở Từ Sơn Bắc Ninh có chia sẻ lại. Do là do cậu con trai hiếu động nên hai phần tay của bộ ghế sofa đã bị cậu dùng kéo và chọc thủng. Vì muốn bọc ghế da giá rẻ nên chị đã tìm đến công ty Batuna. Và chúng tôi xử lý bằng việc cử nhân viên thợ chuyên nghiệp. Mang theo những dụng cụ đồ nghề để khắc phục sự cố cho gia đình chị ngay tại nhà. Chỉ sau vài giờ làm việc bộ ghế sofa của gia đình chị đã được khắc phục. Từ mẫu mã đến màu sắc tương đồng với những bộ phận cũ.

Bạn đang băn khoăn thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn. Bện cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bọc nệm ghế.

Hiểu được nhu cầu bọc da ghế sofa của các hộ gia đình trên thị trường ngày càng nhiều. Nên hiện tại Batuna là đơn vị đi đầu trong việc sửa chữa, boc ghe da mang lại nhiều tiện ích cho gia đình bạn. Bọc da ghế sofa mang lại nhiều tiện dụng Bạn đang muốn thay da ghế sofa một bộ phận nào đó […]