Batuna cung cấp các dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội uy tín và chất lượng. Đến với Batuna bạn sẽ tìm hiểu được những dịch vụ bọc da cao cấp.

Dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội

Tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực boc lai ghe sofa cho mọi gia đình. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp từ thẩm định sofa. Từ đó sẽ đưa ra các phương pháp giải quyết cụ thể cho từng gia đình.

Đối với tình trạng ghế sofa gia đình anh Sơn ở Đông Anh như sau:

  • Phần da bị rách và sờn màu rất nghiêm trọng
  • Đệm và lò xo đã xuống cấp nhiều

Qua khảo sát nhân viên kỹ thuật đã đưa ra phương án thay da ghế sofa và nâng cấp đệm mút. Bên cạnh đó đã lên báo giá chi tiết để gia đình anh có thể tham khảo và so sánh. Sau khi sử dụng dịch vụ tại Batuna, gia đình anh rất hài lòng về sản phẩm sau khi nhận được. Phần da được bọc căng và được may rất cẩn thận. Và phần đệm mút và lò xo cũng đã được nâng cấp tạo nên sự thoải mái cho bộ ghế.

Bọc da ghế sofa Hà Nội
Bọc lại ghế da anh Sơn TT Đông Anh

Cung cấp dịch vụ bọc da ghế sofa

Việc mà các gia đình sử dụng dịch vụ bọc da ghế sofa để thay đổi những phần đã bị hỏng của bộ ghế. Bên cạnh đó có thể thay đổi không gian của cả căn phòng. Lựa chọn thương hiệu Batuna sẽ là một lựa chọn tối ưu cho gia đình để sửa chữa lại bộ ghế sofa gia đình bạn. Mọi khách hàng đã hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp.

Batuna cung cấp các dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội uy tín và chất lượng. Đến với Batuna bạn sẽ tìm hiểu được những dịch vụ bọc da cao cấp. Dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội Tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực boc lai ghe sofa cho mọi gia đình. Chúng […]