BỌC NỆM ĐẦU GIƯỜNG XU HƯỚNG THỜI THƯỢNG.

Tại sao những chiếc giường bọc nệm được coi là xu hướng của thời thượng. Sự mở của của nền kinh tế Việt Nam cùng với sự phát triển của công nghệ ,đời sống ,kinh tế.Những trào lưu nội thất mới được du nhập vào Việt Nam một cách nhanh chóng.

Trong những thiết kế và đặc biệt những khu chung cư hoặc resort chúng ta bắt gặp những chiếc giường ngủ bọc nệm, giường ngủ bọc da đã thay thế cho những chiếc giường gỗ đơn điệu.

Giường ngủ bọc đệm không chỉ mang lại cho phòng ngủ sự ấm áp thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng mà còn thể hiện phong cách và đảng cấp riêng của gia chủ.

SẢN PHẨM ĐÃ TRIỂN KHAI

có nên bọc nệm đầu giường ?

CẤU TẠO NỆM ĐẦU GIƯỜNG

  1. Đệm đầu giường thường được cấu tạo bằng 1 tấm gỗ dán,hoặc gỗ tự nhiên và được phủ 1 lớp chất liệu nỉ hoặc da bên ngoài.
  2. Hiện nay trên thị trường thường có những loại nệm đầu giường tháo rời ra được hoặc liền khối với giường.Tuy nhiên khách hàng thường xử dụng những đệm đầu giường có thể tháo rời được để tiện vệ sinh và di chuyển khi cần.
  3. Nếu chia theo vật liệu hiện tại có 2 loại chính là nệm(đệm) đầu giường bọc da ( giả da simili hoặc da thật).Nệm đầu giường bọc nỉ (vải thô ,hoặc vải nhung).

TÁC DỤNG CỦA NỆM ĐẦU GIƯỜNG.

  • Nệm đầu giường tạo điểm nhấn chính cho phòng ngủ của ban.Thể hiện phong cách riêng của gia chủ.
  • Nệm đầu giường bảo vệ bạn và con bạn khỏi những va đập vô tình vào đầu giường.chính lớp đệm bọc đầu giường là cứu tinh cho con bạn tránh khỏi những u biếu không đáng có.
  • Nệm đầu giường bọc da hay bọc nỉ còn tạo cảm giác êm ái thoải mái cho bạn giấc ngủ ngon sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Bọc đầu giường giá bao nhiêu ?

Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng bảng giá chi tiết.Giá thành còn phụ thuộc vào kiểu dáng kích thước và vật liệu.

Gia đình tôi sử dụng giường nhập khẩu.sau thời gian dài sử dụng da bị bong.Nhờ dịch vụ tại Batuna mà chiếc giường nhà tội lại như mới

Anh Nam / Ba Đình Hà Nội

Gia đình tôi đã sử dụng đệm đầu giường tại Batuna.Thật yên tâm với sản phẩm tại Xưởng.Giá thành hợp lý sản phẩm lại rất ưng ý.

Chị Quyên / Thành Phố Lào Cai

Gia đình tôi sử dụng dịch vụ bọc lại nệm đầu giường tân cổ điển.Cứ tưởng phải bỏ cái giường đi chỉ vì đệm bị rách.Nhờ Batuna chiếc giường nhà tôi lại như mới.

Chị Minh / Khu biệt thự Hoa Hồng.

dịch vụ chi tiết