Ban đang tìm hiểu về bọc ghế da thật? Bạn đang tìm bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Bạn đang có nhiều băn khoăn khi lựa chọn bọc lại ghế da? Hãy tìm hiểu nhiều hơn những thông tin về bọc lại ghế tại Batuna.

Thông tin bọc ghế da thật tại Batuna

Bộ ghế sofa da của gia đình cô Lan Triều Khúc đã bị hư hỏng nặng phần da nên cô Lan đã quyết định thay da ghế sofa cho bộ ghế. Cô đã chọn bọc ghế da thật để giúp bộ ghế sang trọng và cao cấp hơn. Chi tiết sản phẩm của gia đình cô Lan như sau:

  • Năm sử dụng: 2013
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Malaysia
  • Vật liệu: Da thật, khung xương gỗ
  • Tình trạng: Da bị nổ và ố màu

Sau 5 năm sử dụng bề mặt da của bộ ghế sofa đã bị bẩn và rách khá nghiêm trọng. Sau khi bộ ghế sofa da được Batuna sửa chữa tân trang đã trở nên đẹp và mới hơn rất nhiều. Bề mặt ghế sofa được gia cố thêm đệm mút tạo cảm giác thoải mái. Sau khi sửa chữa, cô Lan đã rất vui mừng. Bộ ghế sofa vẫn giữ nguyên được kích thước, hình dáng và nét sang trọng như cũ.

<yoastmark class=

Hài lòng với dịch vụ tại batuna

Ghế sofa da thật là một sản phẩm có giá trị và quan trọng đối với mỗi gia đình. Nên cần lựa chọn những đơn vị bọc ghế da thật tại Hà Nội thật uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sofa. Để đảm bảo bộ ghế sofa vẫn giữ nguyên được thiết kế và kết cấu như cũ.

Hãy đến với thương hiệu Batuna để được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp.

Ban đang tìm hiểu về bọc ghế da thật? Bạn đang tìm bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Bạn đang có nhiều băn khoăn khi lựa chọn bọc lại ghế da? Hãy tìm hiểu nhiều hơn những thông tin về bọc lại ghế tại Batuna. Thông tin bọc ghế da thật tại Batuna Bộ ghế sofa da của gia đình […]