Bọc ghế sofa giá rẻ uy tín tại hà nội.

Khi bọc ghế sofa giá rẻ như là một phương pháp thay áo cho cả phòng khách. Vỏ bọc ghế sofa được thay mới, làm không gian phòng khách bừng sáng và sang trọng. Sử dụng phương án boc ghe sofa gia re giúp cho bộ ghế mới hơn và sang trong hơn. Bên cạnh đó người sử dụng có cảm giác thoải mái và tự tin hơn.

Bọc ghế sofa giá rẻ

Như mọi người đã biết, phòng khách là không gian cần sự sang trọng cũng như thoải mái. Nên nếu gia đình bạn có bộ ghế sofa đã và đang bị xuống cấp. Và bạn muốn có một sự thay đổi cho bộ ghế sofa. Thì hãy lựa chọn ngay boc sofa gia re để cải biến bộ ghế. Với mức chi phí đầu tư thấp mà gia đình bạn có thể nhận lại bộ ghế sofa như mới. Thể hiện được nét sang trọng của phòng khách gia đình bạn.

Địa chỉ bọc sofa giá rẻ tại Hà Nội

Khi tìm hiểu địa chỉ bọc sofa giá rẻ, nhiều gia đình băn khoăn và lo lắng. Đến với Batuna chắc chắn bạn sẽ yên tâm về boc sofa gia re cũng như chất lượng dịch vụ sản phẩm.

Những lý do chính khiến bọc ghế sofa tại Batuna luôn rẻ nhất thị trường.

  • Vật liệu luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • Thẩm định cụ thể sản phẩm trước khi bọc lại.

GIẢM NGAY 15% PHÍ BỌC LẠI SOFA 

Hướng dẫn thanh toán

“Sau 10 năm sử dụng nhờ dịch vụ bọc lại sofa giá rẻ chuyên nghiệp tại Batuna bộ sofa của gia đình tôi lại đẹp như lúc mới mua.Thật tuyệt vời vì đây là món quà kỉ niêm của gia đình tôi sau 10 năm chung sống”

Chị Hằng / Quản lý nhà hàng

“Ba mẹ giao cho tôi bọc lại bộ ghế sofa của gia đình.Sau một thời gian tìm hiểu rất nhiều cửa hàng.Gia đình tôi quyết định bọc lại ghế sofa tại Batuna bởi sự nhiệt tình , uy tín.Gia đình tôi vô cùng hài lòng”

Ms.Lan / Giảng viên

“Nhanh chóng.Nhân viên nhiệt tình.Chất lượng hài lòng đó là những gì tôi thấy được từ dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ tại batuna.”Chúc cho batuna ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bọc lại.

Mr.Quân / Giám đốc

Quy trình biến sofa cũ thành sofa mới

Bọc ghế sofa giá rẻ

Ở đâu bọc ghế sofa giá rẻ nhất? Ở đâu mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi gia đình mình muốn bọc lại ghế sofa? Ở đâu thẩm định sofa chuyên nghiệp trước khi bọc lại?

Batuna chính là nơi mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ.

Liên Hệ ngay

SẢN PHẨM ĐÃ BỌC LẠI

Đăng kí thẩm định sofa miễn phí tại nhà

[mc4wp_form id=”180″]