Bạn đang tìm một đơn vị bọc ghế da để có thể yên tâm gửi trọn bộ ghế sofa yêu thích của gia đình. Để từ đó có thể được repair lại những bộ phận đã bị hư hỏng. Và Batuna sẽ cung cấp các dịch vụ thay da ghế sofa. Nơi mà bạn và gia đình có thể trao trọn niềm tin để gửi gắm.

Bọc ghế da uy tín chất lượng

Bác Vinh có chia sẻ với dịch vụ Batuna do diện tích căn hộ của gia đình bác cũng bị hạn chế. Vậy nên mọi sinh hoạt từ ngồi ăn cơm, xem phim, uống nước.. của gia đình đều sử dụng ghế sofa. Vì thế bộ ghế của gia đình bác bị xuống cấp nghiêm trọng. Bác đã suy nghĩ và tìm hiểu đến dịch vụ bọc ghế da tại nhà của Batuna.

Và sau thời gian bác tìm hiểu về thay da ghế sofa. Bác đã được các chuyên viên Batuna tư vấn và tìm được giải pháp xử lý. Bộ ghế của gia đình bác đã được gia cố thêm đệm mút. Và cũng như thay đổi hoàn toàn da bọc phần ngoài.Từ bộ ghế sofa cũ thế mà giờ đây gia đình bác đã có một bộ ghế hoàn toàn mới và thoải mái.

Bọc ghế da bác Vinh
Bọc ghế da bác Vinh Đào Tấn

Chọn lựa địa chỉ bọc ghế da

Batuna là một đơn vị cung cấp các dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội chuyên nghiệp. Từ thẩm định ghế sofa để bạn có thể thấy mức độ hư hỏng của bộ ghế. Bên cạnh đó sẽ nêu ra những phương án để có thể khắc phục những điểm hư hỏng. Những phương án luôn được đưa ra một cách chi tiết và chính xác nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Author: Batuna

Bạn đang tìm một đơn vị bọc ghế da để có thể yên tâm gửi trọn bộ ghế sofa yêu thích của gia đình. Để từ đó có thể được repair lại những bộ phận đã bị hư hỏng. Và Batuna sẽ cung cấp các dịch vụ thay da ghế sofa. Nơi mà bạn và gia đình có thể trao trọn niềm tin để […]