Dịch vụ bọc da ghế sofa tại Batuna đã và đang được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình. Vì nhiều gia đình đang sử dụng ghế sofa da phòng khách. Nên qua thời gian sử dụng việc thay da ghế sofa là điều cần thiết.

Bọc da ghế sofa làm thay đổi cả không gian

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như tình hình mức đầu tư. Mà mỗi gia đình có thể chọn lựa những phương thức tân trang phòng khách khác nhau. Và dịch vụ bọc ghế da cũng chia thành nhiều loại khác nhau. Mọi gia đình có thể dễ dàng lựa chọn.

Đối với  gia đình bác Vinh, thì lựa chọn  bọc ghế sofa là một cách rất tốt để làm thay đổi diện mạo không gian phòng khách có phần cũ và tối trước đây. Toàn bộ phần da màu đen trước đây mà gia đình bác đã sử dụng đã được thay mới bằng màu kem vàng và được tạo nhấn khi phối hợp với một số đường viền màu đen.

Bọc da ghế sofa bác Vinh
Bọc da ghế sofa bác Vinh ngân hàng ACB

Đơn vị bọc ghế sofa da chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Batuna là một đơn vị có tiếng trong thị trường bọc da ghế sofa Hà Nội. Chúng tôi vừa sản xuất, sửa chữa lại những bộ ghế đã cũ. Từ những ngày đầu hoạt động đến nay. Có hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng và rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để giúp mọi gia đình. Gia đình bạn có thể cải thiện không gian phòng khách nhờ các dịch vụ tiện ích nhanh chóng và tiết kiệm.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0975.14.38.38

Dịch vụ bọc da ghế sofa tại Batuna đã và đang được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình. Vì nhiều gia đình đang sử dụng ghế sofa da phòng khách. Nên qua thời gian sử dụng việc thay da ghế sofa là điều cần thiết. Bọc da ghế sofa làm thay đổi cả không gian Tùy thuộc vào nhu cầu […]