Bọc lại ghế sofa là hình thức sử dụng lại khung xương của bộ ghế sofa cũ. Từ đó thay thế và sửa chữa những bộ phận đã hư hỏng. Khôi phục lại dáng vẻ mới mẻ như ban đầu cho bộ ghế. Dịch vụ bọc lại ghế sofa phù hợp cho nhiều loại ghế khác nhau. Từ bọc lại ghế sofa da, ghế sofa vải, đệm sofa gỗ.

Ưu điểm của bọc lại ghế sofa

Nhiều gia đình thắc mắc bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu và tại sao không mua mới mà lại phải bọc lại. Bạn chỉ hỏi câu hỏi đó khi bạn chưa biết được những ưu điểm thật sự của bọc lại ghế sofa đối với mọi gia đình.

Bọc lại ghế sofa là điều mà mọi gia đình nên làm
Bọc lại ghế sofa là điều mà mọi gia đình nên làm

Dựa vào kinh nghiệm sửa chữa bọc lại ghế sofa từ trước đến nay. Batuna rút ra được những ưu điểm đối với gia đình bọc lại ghế sofa nỉ và da là:

  1. Khôi phục bộ ghế cũ thành bộ ghế như lúc mới mua.
  2. Tiện lợi với mẫu mã cũ, kích thước cũ. chỉ thay đổi vỏ bọc.
  3. Tiết kiệm chi phí tối đa, chỉ bàng 50% khi mua mới.
  4. Gia cố đệm mút êm ái theo ý thích của gia đình.
  5. Công năng sử dụng hiệu quả, mang lại sự sang trọng cho phòng khách.
Kết quả sau khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa
Kết quả sau khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa

Bạn biết đấy, có một việc bạn có thể làm để tiết kiệm 50% chi phí cho gia đình nhờ bọc lại ghế sofa Hà Nội. Tiêu dùng ngày càng đắt đỏ mà trong khi đó thu nhập có giới hạn thì buộc mọi gia đình sử dụng phương pháp chi tiêu tiết kiệm để đảm bảo mức sống.

Hoàn thiện sản phẩm bọc lại ghế sofa da
Hoàn thiện sản phẩm bọc lại ghế sofa da

Quy trình bọc lại ghế sofa chuyên nghiệp tại Batuna

Việc bọc lại ghế sofa tưởng chừng đơn giản nhưng lại không phải thế. Bởi vì khi làm một bộ ghế mới người thợ được thay đổi một số thiết kế và kết cấu để phù hợp. Còn đối với bộ ghế sofa cũ cần phải có kinh nghiệm bọc lại ghế sofa thì mới có thể làm cho bộ ghế sofa thật đẹp.

Dưới đây là quy trình làm việc bọc lại ghế sofa dưới xưởng của công ty Batuna. Các thợ lành nghề tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Quá trình tháo bộ ghế sofa đã được sơ lược, đây là quá trình sửa chữa làm mới và gia cố thêm cho bộ ghế sofa.

Đối với ghế sofa bị hỏng đệm mút thì cần khắc phục và gia cố thêm đệm mút cho ghế. Dưới ảnh đây là bước gia cố lại đệm mút.

Bước 1: Làm lại mút của bộ ghế cần bọc lại
Bước 1: Làm lại mút của bộ ghế cần bọc lại
Bước 2: Cắt may vỏ bọc ghế sofa
Bước 2: Cắt may vỏ bọc ghế sofa
Bước 3: Bọc và bắt đáy cho ghế sofa
Bước 3: Bọc và bắt đáy cho ghế sofa
Bước 4: Bắt lại chân cho ghế sofa
Bước 4: Bắt lại chân cho ghế sofa

Tùy từng mức độ hư hỏng của bộ ghế mà gia đoạn này có thể có hoặc không. Nếu không phải thay chân ghế sofa thì Batuna sẽ sử dụng chân ghế cũ. Điều đó đã được thể hiện rõ ở khâu thẩm định ghế sofa.

Bọc lại ghế sofa nỉ sau khi hoàn thiện
Bọc lại ghế sofa nỉ sau khi hoàn thiện

Quả nhiên bọc lại ghế sofa nỉ là một giai đoạn công phu và tỉ mỉ. Bạn muốn tìm một địa chỉ bọc lại ghế sofa uy tín thì hãy liên hệ ngay với Batuna để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài việc bọc lại ghế sofa da, bọc lại ghế sofa nỉ Batuna còn cung cấp các dịch vụ khác như bọc ghế ăn, bọc ghế sofa văn phòng, bọc đệm ghế gỗ….

Hãy gọi ngay 0975.14.38.38 để chúng tôi sẽ remake lại bộ ghế sofa gia đình bạn. Trả lại bộ ghế sofa đẹp như mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *