Bọc lại ghế sofa giúp phòng khách gia đình bừng sáng, tiết kiệm chi phí và là một giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình.

Những bộ ghế sofa da thường thể hiện được sự sang trọng, cao cấp của bộ ghế cũng như toàn bộ phòng khách. Tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng thì bề mặt da sẽ bị rách, sờn da và nhạt màu.

Lựa chọn bọc lại ghế sofa da tại Hà Nội

Là một người rất yêu thích dùng những bộ ghế sofa da như gia đình anh Tâm ở Cầu Giấy- Hà Nội đã chọn mua ghế sofa da ngay từ đầu những ngày anh mới mua nhà. Sau 5 năm sử dụng, bộ ghế sofa mà gia đình anh yêu quý đã bị rách phần da cũng như đã bị sờn màu. Gia đình anh đã quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa da của Batuna để làm mới cũng như tân trang phòng khách gia đình mới hơn và đẹp mắt hơn.

Bộ ghế sofa da đã bị rách da phần ngồi
Bộ ghế sofa da đã bị rách da phần ngồi

Nhận được yêu cầu của gia đình anh Tâm thì ngay lập tức Batuna đã cho đội ngũ chuyên gia đến và khảo sát hiện trạng bộ ghế sofa cần sửa chữa, thay mới những bộ phận nào. Và phương án thay phần da bọc ngoài của ghế cũng như tân trạng lại đệm mút đã được gia đình anh Tâm và Batuna thống nhất.

Bộ ghế sau khi được mang về xưởng để hoàn thành quá trình sửa chữa bọc lại đã được đội ngũ giao hàng giao tận nơi đến gia đình anh Tâm. Ghế được thay da như người được mặc áo mới, toàn bộ không gian phòng khách đã được thay đổi.

Bộ ghế sofa da sau khi bọc lại
Bộ ghế sofa da sau khi bọc lại

Bọc lại ghế sofa vừa có thể giúp gia đình bạn có được một không gian hoàn toàn mới mẻ và thoải mái với mức chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với việc sử dụng lựa chọn mua một bộ ghế sofa mới với cùng công năng sử dụng. Vậy nên nếu bộ ghế của gia đình đã cũ, hoặc bạn muốn thay đổi màu sắc cho phòng khách hãy liên hệ ngày với Batuna để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *