Khắc phục mọi sự cố về sofa nhờ bọc lại ghế sofa tại nhà. Mọi vấn đề về sofa như hỏng da, hỏng tay vịn, hỏng chân… đều được giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm. Tất cả chỉ có tại Batuna, thương hiệu bọc ghế sofa hàng đầu Việt Nam.

Hành trình bọc lại ghế sofa tại nhà chú Hưng

Trong những ngày cuối năm, nhu cầu bọc sofa của thị trường càng tăng. Chúng tôi tiếp nhận hàng trăm đơn hàng trong đợt cuối năm. Và chú Hưng là một trong những khách hàng cuối cùng của năm 2017. Chú chia sẻ do bận mải công việc nên việc sắm tết bị chậm so với mọi nhà. Mà bộ ghế sofa của nhà chú đợt này hư hỏng rất nhiều.

Mong muốn có diện mạo phòng khách đẹp để đón tết. Chú đã tìm đến với Batuna để xử lý các vấn đề về sofa. Ngay sau khi tiếp cận đơn hàng của chú, những kỹ thuật chuyên nghiệp đã đến tận nhà để khảo sát và thay phần da ngoài cho bộ ghế.

Bọc lại ghế sofa tại nhà Chú Hưng Trung Yên
Bọc ghế sofa tại nhà Chú Hưng Trung Yên

Chỉ sau 2 giờ đồng hồ làm việc, gia đình chú đã có một bộ sofa có diện mạo bên ngoài hoàn toàn mới mẻ. Phần da được thay mới và bọc lại căng bóng. Từng đường kim mũi chỉ được may rất cẩn thận và chắc chắn.

Sofa sau khi bọc lại ghế sofa tại nhà
Sofa Chú Hưng sau khi thay da

Sau khi thay da ghế sofa hoàn thành, gia đình chú đã rất ưng ý với bộ ghế. Thế là chú đã có sự biến đổi bộ ghế sofa cũ thành bộ ghế sofa mới thành công. Và gia đình chú đã có một cái tết sum vầy và hạnh phúc.

Bàn giao sản phẩm bọc lại ghế sofa tại nhà
Sofa bàn giao sau khi sử dụng dịch vụ bọc lại tại Batuna

Bàn giao sản phẩm bọc lại ghế sofa tại nhà

Đối với dịch vụ tại Batuna, mọi quy trình làm việc luôn chi tiết và chuyên nghiệp. Trong số đó thì bàn giao sản phẩm là một giai đoạn quan trọng nhất. Điều này thể hiện sự đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được gia đình kiểm tra cẩn thận tỉ mỉ. Khách hàng có thể kiểm tra bằng mắt, bằng cách thử và trải nghiệm thực tế.

Liên hệ Hotline: 0974.14.38.38

Source: Biên tập Batuna

Khắc phục mọi sự cố về sofa nhờ bọc lại ghế sofa tại nhà. Mọi vấn đề về sofa như hỏng da, hỏng tay vịn, hỏng chân… đều được giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm. Tất cả chỉ có tại Batuna, thương hiệu bọc ghế sofa hàng đầu Việt Nam. Hành trình bọc lại ghế sofa tại nhà chú […]