Khi bạn muốn bọc lại sofa là khi bộ sofa của gia đình bạn không đảm bảo công năng sử dụng. Có thể không còn sử dụng được nữa. Cũng có thể còn sử dụng được nhưng tính thẩm mỹ không cao. Vì vậy quyết định bọc lại ghế sofa là một quyết định khá sáng suốt và phù hợp.

Thời gian thích hợp bọc lại ghế sofa

Khi bạn muốn bọc lại sofa của gia đình có thể từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Từ nguyên nhân chủ quan hay nguyên nhân khách quan thì đều xuất phát từ nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình. Chúng ta không thể sử dụng một bộ ghế quá cũ, đã bị bẩn và bạc màu. Trong khi đó mua một bộ ghế sofa mới tương đối là tốn kém chi phí. Lựa chọn bọc da ghế giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà vừa có một bộ ghế đẹp như mới.

Thời gian thích hợp bọc lại sofa
Thời gian thích hợp bọc lại sofa

Tuy nhiên tùy thuộc vào bộ ghế sofa và tình trạng hư hỏng của ghế sofa. Mà bạn nên cân nhắc phương án sửa chữa và thay thế phù hợp. Có những bộ ghế cần thay cả phần đệm mút và vỏ bọc bên ngoài. Còn có những bộ ghế chỉ cần thay lớp vỏ bọc hoặc bọc lại ghế sofa tại nhà với một phần lớp vỏ bọc là có thể lấy lại dáng vẻ như mới. Chính vì thế, quy trình thẩm định ghế sofa của công ty Batuna thật phù hợp và cần thiết. Giúp bạn và gia đình hiểu rõ được hiện trạng của bộ ghế. Từ đó lên phương án bọc lại chi tiết nhất.

Thông thường mọi người thường chọn những thời gian sửa chữa, mua mới mọi đồ dùng trong nhà là cuối năm. Đối với ghế sofa cũng vây, thời điểm cuối năm có lẽ bạn sẽ chú ý nhiều đến việc thay và bọc lại sofa. Để gia đình bạn cùng nhau đón một cái tết trọn vẹn.

Liên hệ đơn vị bọc lại ghế sofa

Hiểu rõ được tình trạng của bộ ghế, bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn. Nếu bạn chưa hiểu biết nhiều về sofa. Cũng như chưa kiểm định được sofa bạn ở mức độ hư hỏng nào. Thì bạn hãy liên hệ tới đội ngũ kĩ thuật của Batuna. Chúng tôi luôn có những chuyên viên kĩ thuật hỗ trợ 24/7 để giúp đỡ khách hàng. Tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất cho khách hàng về bọc lại ghế sofa da. Bên cạnh đó chất lượng của các chất liệu đệm mút, da bọc, vải bọc luôn đa dạng và cao cấp. Từng đường may mũi chỉ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Mang lại sự chắc chắn cho bộ ghế.

Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn: 0975.14.38.38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *