Thị trường bọc nệm ghế tại nhà đang rất nóng và đang được chú trọng trong thời gian gần đây. Nhu cầu khách hàng cần tư vấn và sửa chữa nệm ghế sofa ngày càng nhiều. Đặc biệt là những dịp cuối năm, nhu cầu sửa sang nhà cửa nội thất càng được các gia đình quan tậm.

Lựa chọn bọc nệm ghế tại nhà của anh Hải

Anh Hải là khách hàng có nhu cầu bọc nệm ghế tại nhà. Thông qua tìm hiểu trên internet. Anh Hải đã biết được một số đơn vị làm lĩnh vực bọc nệm ghế tại nhà. Tuy nhiên những thông tin đó quá nhiều và lộn xộn. Khiến anh không biết chọn nơi nào để giao trọn niềm tin. Và tình cờ anh đã điện thoại đến Batuna. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Batuna đã có cuộc trao đổi ngắn với anh. Từ đó có thể nắm bắt khái quát về hiện trạng bộ ghế, nhu cầu và mong muốn của anh.

Sau đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã đến tận nhà anh để kiểm tra hiện trạng bộ ghế sofa. Cũng từ đó đưa ra những phương án khắc phục cho bộ ghế. Sau khi nghe về những việc cần phải làm và anh Hải đã đồng ý để Batuna là đơn vị boc lai ghe sofa.

Sản phẩm bọc nệm ghế tại nhà của Batuna
Bọc ghế sofa tại nhà Anh Hải R2-Royal City

Trải nghiệm bọc nệm ghế tại nhà của Batuna

Với quy trình thẩm định và bọc ghế sofa chuyên nghiệp. Với những chất liệu cao cấp đầy đủ chủng loại, màu sắc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Điều đó sẽ làm nên một dịch vụ boc ghe da tuyệt vời tại Batuna. Nếu bạn có nhu cầu về bọc ghế sofa hay thay nệm ghế sofa gỗ, hãy đến với thương hiệu Batuna. Một thương hiệu hàng đầu về bọc lại và sửa chữa ghế sofa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho mọi khách hàng có nhu cầu. Liên hệ ngay: 0975.14.38.38.

Thị trường bọc nệm ghế tại nhà đang rất nóng và đang được chú trọng trong thời gian gần đây. Nhu cầu khách hàng cần tư vấn và sửa chữa nệm ghế sofa ngày càng nhiều. Đặc biệt là những dịp cuối năm, nhu cầu sửa sang nhà cửa nội thất càng được các gia đình quan tậm. Lựa chọn bọc nệm […]