Gia đình đang muốn bọc nệm ốp tường cho phòng khách hay phòng ngủ của gia đình. Gia đình đang băn khoăn chọn mẫu phù hợp và đơn vị thi công uy tín. Hãy tham khảo tại xưởng chuyên sản xuất các loại vách cao cấp Batuna. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến nhữn mẫu vách ốp tường đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Thông tin bọc nệm ốp tường tại Batuna

– Chất liệu bọc là da nhập khẩu cao cấp, dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi bị mốc hoặc bẩn. Đặc biệt tuổi thọ cao lên tới 10 năm.

– Kiểu dáng đơn giản, sang trọng và vô cùng hiện đại. Đường may tạo đường chia trên mặt phẳng của tấm vách, tạo nên những hình thoi ngay ngắn.

– Sử dụng cốt gỗ 1cm và đệm mút 3cm, mang tính chắc chắn và êm ái cho vách ốp tường.

– Màu kem nhẹ nhàng cuốn hút.

– Kích thước linh động, hoàn toàn tuỳ chỉnh theo không gian và mong muốn của gia đình.

– Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội.

– Chủ đầu tư: Gia đình anh Hùng- Bắc Từ Liêm- Hà Nội.

Tuy đơn giản nhưng đây là đồ dùng nội thất góp phần quyết định sự sang trọng và phù hợp của không gian. Không chỉ bọc nệm ốp tường mà Batuna còn tư vấn về nội thất để quý khách hàng hiểu và có sự kết hợp đẹp mắt nhất, tiện lợi nhất. Gi đình anh Hùng đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Batuna. Từ mẫu mã sản phẩm, chất liệu, chất lượng sản phẩm hoàn thành và chất lượng dịch vụ đi kèm luôn làm hài lòng mọi người.

Màu trang trí đầu giường đẹp
Bọc nệm ốp tường 

Gia đình đang muốn bọc nệm ốp tường cho phòng khách hay phòng ngủ của gia đình. Gia đình đang băn khoăn chọn mẫu phù hợp và đơn vị thi công uy tín. Hãy tham khảo tại xưởng chuyên sản xuất các loại vách cao cấp Batuna. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi sẽ […]