Ngày nay theo sự phát triển của kinh tế thì lễ nghĩa cũng rất được quan tâm và chú trọng. Chọn nhà, chọn đất, chọn ghế sofa… hợp phong thủy là nhu cầu tất yếu của các gia đình nói chung. Chọn được bộ ghế sofa có màu sắc hợp phong thủy với ngôi nhà và gia chủ sẽ mang lại vượng khí và may mắn cho gia đình. Nếu bạn bỡ ngỡ với vấn đề chọn màu sắc hợp phong thủy. Thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu sắc mang lại vượng khí tài lộc cho gia đình. Thương hiệu Batuna cung cấp các sản phẩm ghế sofa mới, dịch vụ bọc nệm ghế, bọc lại ghế sofa. Sẽ tư vấn giúp bạn chọn được một màu sắc và kiểu dáng phù hợp. Dưới đây là những màu sắc tương ứng cho ngũ hành.

 Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh

Thứ nhất là đối với người có mệnh mộc thì màu sắc phù hợp nhất là màu xanh lá và màu nâu. Nhắc đến mệnh mộc mọi người thường nghĩ đến cây cối. Thì sẽ thật sự phù hợp với màu của cây của đất. Màu nâu, màu xanh tím than, xanh lá là những màu sofa hợp với người mệnh mộc. Và mệnh mộc khắc mệnh kim nên không nên sử dụng màu vàng tươi, trắng, bạc… Với màu sắc phù hợp sẽ giúp cho gia chủ làm ăn tốt, sinh khí tốt và gia đình thuận hòa.

Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh Mộc
Chọn màu sắc ghế sofa theo mệnh Mộc

Lựa chọn xanh lục và màu xanh đối với gia chủ có mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Trong phong thủy, mệnh Hỏa sử dụng màu tương sinh là màu xanh lá cây sẽ rất hợp. Tránh sử dụng ghế sofa có màu xanh nước biển, đen, đỏ. Sử dụng màu sắc khắc thì sẽ làm sinh khí trong nhà không tốt, khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.

Màu sofa hợp mệnh mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Đối với người mệnh thổ nên chọn màu đỏ, hồng, tím. Đối với sofa, người mệnh thổ Thổ nên chọn đồ nội thất sofa màu đỏ, hồng, cam để trang trí nhà. Và có thể dùng màu của hành Thổ màu nâu đậm cũng rất tốt. Lựa chọn màu sofa theo mệnh rất quan trọng nên bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kĩ màu sắc hợp với mệnh gia chủ trước khi mua sofa.

Màu trắng và xám sẽ là màu phù hợp tạo sinh khí tốt đối với gia chủ mệnh kim. Sofa màu trắng có lẽ sẽ không tiện sử dụng vì nhanh bẩn. Nên màu xám sẽ là màu lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình mệnh Kim. Tuyệt đối kiêng kị màu hành Hỏa như đỏ, hồng, cam.

Chọn màu sắc ghế sofa cho mệnh Kim
Chọn màu sắc ghế sofa cho mệnh Kim

Người mệnh thủy nên sử dụng sofa và đồ nội thất theo màu trắng xám, ghi. Và Có thể dùng màu đen, xanh nước biển, tím xanh. Những người mệnh thủy không nên dùng đồ  nội thất màu vàng và nâu đất.

 

Trên đây là những thông tin khái quát về cách lựa chọn màu sofa theo mệnh của gia chủ. Để được tư vấn kĩ hơn về màu sắc phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Batuna cung cấp các dịch vụ boc ghe sofa sẽ tư vấn cho bạn và gia đình màu sắc phù hợp.

 

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên bọc lại ghế sofa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *