Bộ ghế sofa da đẹp không chỉ đẹp về hình thức mẫu mã bền ngoài, mà còn cần phải đẹp về cả chất lượng và phù hợp với không gian. Không dễ dàng chọn được mẫu sofa da đẹp và phù hợp với gia đình trên thị trường nội thất hiện nay. Bởi vì có rất nhiều mẫu đôi khi làm loãng thông tin và làm gia đình rối ren khi chọn lựa. Tuyển tập những mẫu sofa da đẹp nhất hiện nay do xưởng Batuna sản xuất sẽ giúp bạn giới hạn được mẫu và dễ dàng chọn lựa hơn.

Giới thiệu mẫu sofa da đẹp BTN01

Ghế sofa da đẹp BTN01
Ghế sofa da đẹp BTN01

Trong bộ sưu tập mẫu sofa da thì hôm nay Batuna sẽ giới thiệu đến gia đình mẫu sofa da BTN01. Một mẫu sofa phù hợp với gia đình yêu phong cách đơn giản và hiện đại. Với thiết kế chữ L nhỏ gọn, tinh tế giúp bạn tận dụng được khoảng không gian sát tường một cách triệt để. Hãy xem những thông tin dưới đây để đưa ra lựa chọn hợp lý.

 • Chân gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt và cong vênh
 • Chất liệu da Microfiber, dòng da chuyên dùng để bọc ghế ô tô
 • Đệm mút cấu tạo 3 lớp tạo được sự chắc chắn và mềm mại
 • Phần tựa lưng được dùng đệm và kéo căng mang đến cảm giác êm ái thoải mái cho người sử dụng
 • Kích thước tham khảo: 2800*1800*900 (có thể thay đổi theo diện tích và nhu cầu của khách hàng)
 • Đường gân rút nhấn phần tựa lưng và tay vịn tạo sự uyển chuyển cho bộ ghế.
 • Màu sắc tham khảo màu be hoặc nâu vàng 
  Ghế sofa da đẹp BTN01
  Ghế sofa da đẹp BTN01

  Từng chi tiết nhỏ của bộ ghế sofa da đẹp được chau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn hảo cho cả bộ ghế. Sản phẩm chụp tại xưởng, không qua chỉnh sửa nên sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ sắc nét của sản phẩm. Sản phẩm không qua khâu trung gian bán hàng thương mại nên mức giá cạnh tranh tốt so với những showroom nội thất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Batuna để được tư vấn và giải đáp thêm.

Bộ ghế sofa da đẹp không chỉ đẹp về hình thức mẫu mã bền ngoài, mà còn cần phải đẹp về cả chất lượng và phù hợp với không gian. Không dễ dàng chọn được mẫu sofa da đẹp và phù hợp với gia đình trên thị trường nội thất hiện nay. Bởi vì có […]