Trong thời buổi hiện nay, không dễ dàng khi mua ghế sofa da giá rẻ. Bởi vì giá cả thị trường ngày càng tăng về vật liệu, nhân công, xăng dầu… Vậy để tiết kiệm chi phí khi mua ghế sofa cho phòng khách bạn cần phải làm gì để đảm bảo được nét đẹp và độ bền của sản phẩm. Và có thể ghế sofa da giá rẻ của Batuna sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Hãy tìm hiểu và xem ngay những mẫu ghế sofa được sản xuất tại xưởng Batuna để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Ghế sofa da giá rẻ BTN06
Ghế sofa da giá rẻ BTN06

Với mẫu BTN06 được làm bằng da và thiết kế kiểu đơn giản và phóng khoáng sẽ phù hợp với những gia đình yêu thích sự đơn giản cũng như có phòng khách rộng. Tuy nhiên với gia đình có không gian phòng khách bé cũng không quá lo lắng. Mọi chỉ tiêu về kích thước, màu sắc sẽ được tùy chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của gia đình, dựa trên sự tư vấn thêm của đội ngũ nhân viên Batuna.

Ghế sofa da giá rẻ BTN06
Ghế sofa da giá rẻ BTN06

Thông số kỹ thuật của sản phẩm sofa da giá rẻ BTN06

  • Kích thước sản phẩm: 3200*1800*900, có thể thay đổi theo nhu cầu
  • Màu sắc nâu vàng nhẹ nhàng sang trọng, có thể thay bằng những màu khác như be, đen, xám….
  • Chân ghế bằng gỗ chắc chắn, độ chịu lực cao.
  • Đệm ngồi bằng mút K43 chịu lực và độ bền cao.
  • Đệm tựa lưng được nhồi bông mút căng, mang đến độ đàn hồi và thoải mái cho người dùng
  • Kiểu dáng chữ L cách điệu, mang đến nét đẹp nhẹ nhàng.
  • Điểm rút nhấn mặt ngồi và đường da màu trắng nhạt ở đệm tựa lưng là điểm nhấn.
  • Từng đường kim mũi chỉ được may cẩn thận và tỉ mỉ.
Ghế sofa da giá rẻ BTN06
Ghế sofa da giá rẻ BTN06

Không gian chụp ảnh tại xưởng, không cần quá cầu kì nhưng vẫn làm toát lên được nét đẹp sang trọng của bộ ghế sofa da giá rẻ. Từ đó có thể thấy đây là một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và chính vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp của xưởng Batuna nên chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng mức giá hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng tốt nhất. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm tại Batuna luôn đảm bảo và luôn là lợi thế vượt trội.

Trong thời buổi hiện nay, không dễ dàng khi mua ghế sofa da giá rẻ. Bởi vì giá cả thị trường ngày càng tăng về vật liệu, nhân công, xăng dầu… Vậy để tiết kiệm chi phí khi mua ghế sofa cho phòng khách bạn cần phải làm gì để đảm bảo được nét đẹp […]