May nệm ghế sofa

May nệm ghế sofa là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho mọi gia đình.Những chiếc nệm sofa đã qua quá trình sử dụng đã bị rách, bị phai màu nhưng đệm mút vẫn còn rất tốt.Đến với batuna quý khách sẽ được thay da đổi thịt cho những tấm đệm ghế đó chỉ trong 5 phút.

Dịch vụ may nệm ghế sofa uy tín tại Hà Nội.

Mọi người đang băn khoăn không biết chọn may nệm ghế ,may nệm sofa ở đâu uy tín.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín quý khách hàng nên chọn những đơn vị có xưởng sản xuất quy mô , đội ngũ thợ lâu năm và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc và bảo hành có uy tín.

các dịch vụ may bọc ghế sofa tại batuna

May vỏ đệm ghế theo yêu cầu

********

May bọc ghế sofa 

************

May nệm ghế sofa

************

có nên may vỏ nệm ghế sofa

Vai trò của nệm ghế sofa.

Nệm ghế sofa có tác dụng vô cùng to lớn.Vừa có tác dụng làm đẹp không gian nội thất gia đình vừa giữ sức khoẻ cho mọi người trong gia đình.May vỏ nệm ghế sofa hiện tại có khá nhiều chất liệu từ da đến nỉ mọi gia đình có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.Vừa mang lại thẩm mĩ vừa tạo ra độ êm ái thoải mái mỗi khi ngồi vào bộ sofa nhà mình.

Một số trường hợp nên may vỏ nệm ghế sofa

May nệm ghế sofa thường dùng cho những dòng sofa gỗ,ghế gỗ,ghế chờ,những bộ nệm sofa sử dụng đã nhiều năm cần thay lại vỏ.May nệm ghế sofa văn phòng,những bộ ghế nỉ đệm rời đã xuống cấp…

Sản phẩm đã triển khai

may nệm ghế sofa,nệm ghế gỗ ở đâu tốt

Cấu tạo nệm ghế sofa gỗ

Nệm ghế sofa gỗ được cấu tạo gồm 2 phần chính là bông mút và da hoặc vải bọc bên ngoài.

Bông mút hiện nay quý khách hàng có thể sử dụng chất liệu : nệm mút Vạn Thành ,Việt Nhật,Kim Đan ,Hàn Quốc…Nên dùng mút cứng hoặc cứng trung bình khi may nệm ghế gỗ,làm đệm 3 lớp khi may nệm ghế sofa ,nệm ghế liền.

Vỏ bọc hiện nay các gia đình nên chọn chất liệu nỉ nhập khẩu ,hoặc da cao cấp để tăng tuổi thọ của sản phẩm như : nỉ Hàn Quốc ,nỉ Bỉ…Da micrfiber ,da pu malay,da thật….

Hướng dẫn chọn may nệm ghế gỗ.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nệm ghễ gỗ giá rẻ chất lượng vô cùng kém.Để các gia đình chọn được địa chỉ may nệm ghế gỗ ,may nệm sofa uy tín các gia đình nên lưu ý như sau :

Chọn các xưởng may nệm ghế sofa có thương hiệu ,quy mô ,đội ngũ chuyên nghiệp.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ phải có bảo hành, chế độ hậu mãi tốt.

Không nên tham của,đầu tư sản phẩm chất lượng một chút để dùng được lâu dài.

TIN TỨC LIÊN QUAN