May vỏ đệm ghế, may đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế sofa là giải pháp cần thiết cho gia đình có ghế sofa cũ. Đặc biệt là trong dịp cuối năm, là khoảng thời gian lý tưởng để bạn và gia đình may đệm sofa. Vì đây chính là thời gian gia đình có thể nhìn lại toàn bộ không gian gia đình. Để đưa ra quyết định dọn dẹp, sửa chữa, mua mới đồ dùng đón tết sum vầy.

Đối tượng sử dụng may vỏ đệm ghế

Dịch vụ may vỏ đệm sofa phù hợp với mọi gia đình có sofa, sofa gỗ nói chung và đặc biệt là những gia đình có vỏ bọc ghế sofa bị cũ, hỏng. Khi bộ ghế sofa được xem là tâm hồn của phòng khách cũng như hơi thở của toàn bộ căn nhà. Thì việc sử dụng một bộ ghế sofa xuống cấp, cũ và có phần sờn màu sẽ là một sự khó chịu đối với mọi thành viên trong gia đình. Đối với gia đình có sofa gỗ mà không thể sử dụng để ngồi trong mùa đông lạnh giá này thì may đệm ghế gỗ sẽ khắc phục nhược điểm của ghế gỗ giúp gia đình bạn. Hoặc đối với những gia đình chỉ đơn giản là thích đổi màu sắc của sofa.Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua bộ ghế sofa mới mà chỉ cần may vỏ đệm ghế để thay thế. Hoàn toàn nhanh chóng và tiện dụng cho mọi gia đình.

Đối tượng nên may vỏ đệm ghế sofa
Đối tượng nên may vỏ đệm ghế sofa

Điều mà mọi gia đình tìm kiếm khi muốn may vỏ đệm ghế sofa là những ưu điểm và lợi ích mang lại. Nổi bật nhất những ưu điểm may vỏ đệm sofa đó chính là:

  1. Thay đổi và làm mới không gian phòng khách cũng như diện mạo của gia chủ.
  2. Tiết kiệm chi phí, tiền bạc khi lựa chọn may vỏ đệm ghế.
  3. Tùy chọn màu sắc và chất liệu khi bọc lại ghế sofa.
  4. Thời gian hoàn thành nhanh chóng, không phải vận chuyển lại nhiều lần.
May vỏ đệm sofa thay đổi cả không gian nhà bạn
May vỏ đệm sofa thay đổi cả không gian nhà bạn

Quy trình may đệm ghế gỗ tại Batuna

Hầu hết khách hàng đã hiểu được lợi ích, ưu điểm của may đệm ghế gỗbọc lại sofa đều sẽ chọn phương án bọc lại này thay vì mua mới. Mọi khách hàng có nhu cầu bọc lại, thay vỏ, may đệm ghế gỗ thì hãy liên hệ với công ty Batuna. Chúng tôi có quy trình thẩm định, tư vấn, bàn giao chặt chẽ, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chi tiết như sau:

  1. Mọi nhu cầu về bọc lại ghế sofa da, sofa nỉ và may vỏ đệm ghế gỗ gọi tới 0975.14.38.38.
  2. Nhân viên tư vấn sẽ đến tận nhà thẩm định và để giúp bạn giải quyết vấn đề.
  3. Lựa chọn phương án và thống nhất mức giá.
  4. Triển khai bọc lại và may vỏ đệm sofa.
  5. Giao hàng nhanh chóng sau 3 ngày làm việc.

Những sản phẩm may đệm ghế gỗ và may đệm ghế sofa

Nếu bạn còn băn khoăn thì dưới đây sẽ là những sản phẩm may đệm ghế gỗmay đệm ghế sofa mà Batuna đã thực hiện. Mọi sản phẩm đã được may tỉ mỉ và cẩn thận để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Sản phẩm may đệm ghế gỗ đã hoàn thành
Sản phẩm may đệm ghế gỗ đã hoàn thành

Đến với Batuna bạn có thể hoàn toàn thoải mái lựa chọn màu sắc, chất liệu. Hàng ngàn mẫu mã, chất liệu cao cấp sẽ được giới thiệu đến bạn khi bạn lựa chọn làm đệm sofa gỗ.

May vỏ đệm ghế mới tạo nên sự sang trọng cho phòng khách
May vỏ đệm ghế mới tạo nên sự sang trọng cho phòng khách
May vỏ đệm ghế hoàn thành tại Hà Nội
May vỏ đệm ghế hoàn thành tại Hà Nội
Cả gia đình quây quần bên bộ ghế sofa đã may vỏ mới
Cả gia đình quây quần bên bộ ghế sofa đã may vỏ mới

Nhìn thấy sản phẩm hoàn thành chắc hẳn bạn cũng đã muốn thay ngay vỏ đệm sofa đã cũ và hỏng của nhà mình. Nếu bạn muốn biết mức chi phí và muốn giải đáp thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0975.14.38.38.

Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm mới không gian và bộ ghế sofa của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *