Nệm ghế sofa là một phần khá quan trọng của bộ ghế. Sự thoải mái của bộ ghế sẽ được thể hiện ở nệm ngồi và nệm tựa lưng. Nếu bạn đã không còn thoải mái khi sử dụng nệm ghế sofa thì bạn cần xem xét lại. Có thể bạn cần sửa chữa, gia cố phần nệm để đảm bảo công năng sử dụng của bộ ghế.

Sửa chữa và gia cố nệm ghế sofa

Để đảm bảo sử dụng bộ ghế sofa được thoải mái và có sự thư giãn. Thì bạn nên thường xuyên kiểm tra sự đàn hồi, đệm ngồi và lớp da bên ngoài. Nếu như có sự không thoải mái thì bạn nên xem xét vấn đề ở đâu. Nếu bạn không am hiểu về nội thất, về sofa thì hãy để Batuna giúp bạn làm điều đó.

Chúng tôi có kinh nghiệm trong làm mới cũng như bọc lại ghế sofa. Vì vậy chỉ qua thẩm định chúng tôi có thể phát hiện vấn đề mà bộ sofa gia đình mắc phải. Từ đó có thể đưa ra phương án thay nệm hoặc thay da ghế sofa.

Nệm ghế sofa gia đình bác Năm
Bọc nệm sofa bác Năm Hà Đông

Bàn giao bọc nệm ghế sofa bác Năm

Bác Năm đã tin tưởng lựa chọn Batuna là đơn vị bọc lại phần đệm ghế cho gia đình. Sau khi bộ ghế hoàn thành đã được giao đến gia đình Bác Năm. Bác đã rất hài lòng với vẻ bề ngoài mới lạ và đẹp mắt của bộ ghế. Bên cạnh đó bác còn thử trải nghiệm sản phẩm bằng cách ngồi vào và cảm nhận. Phần đệm mút được gia cố và làm lại êm ái hơn. Phần da được bọc bằng da mềm mại và may rất cẩn thận.

Nệm ghế sofa là một phần khá quan trọng của bộ ghế. Sự thoải mái của bộ ghế sẽ được thể hiện ở nệm ngồi và nệm tựa lưng. Nếu bạn đã không còn thoải mái khi sử dụng nệm ghế sofa thì bạn cần xem xét lại. Có thể bạn cần sửa chữa, gia cố phần nệm để đảm […]