Bạn đang muốn thay đổi những không gian trong phòng khách bằng việc bọc lại ghế sofa. Khi đang băn khoăn bọc lại ghế sofa cho gia đình chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng khi lựa chọn một đơn vị bọc ghế uy tín nhất để gửi gắm niềm tin. Thế nhưng trên thị trường nội thất hiện nay đang có rất nhiều đơn vị bọc ghế. Nhiều thông tin sẽ giúp khách hàng xem xét những mẫu đã từng thực hiện bọc lại. Nhưng bên cạnh đó sẽ làm nhiễu loạn thông tin, khiến gia đình rất lúng túng trong vấn đề chọn lựa một đơn vị để khắc phục lại sự cố cho bộ sofa yêu quý của gia đình.

Những điểm cần đánh giá đơn vị bọc lại ghế sofa

Dưới đây là điểm mà gia đình bạn cần xem xét để đánh giá lựa chọn địa chỉ bọc ghế sofa. Chắc chắn những điểm dưới đây sẽ giúp ích cho gia đình bạn rút ngắn thời gian cân nhắc và quyết định.

  • Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp: Điều này có thể dễ thấy ở những công trình, những sản phẩm đã được các đơn vị bọc lại công bố và giới thiệu. Những hình ảnh phải chân thật, cụ thể. Bên cạnh đó sự chuyên nghiệp thể hiện ở cách tiếp cận đơn hàng cũng như cách tư vấn thuyết phục.
  • Có xưởng sản xuất và bọc lại sofa: Là một đơn vị có xưởng sản xuất và bọc lại chắc chắn sẽ là một đơn vị am hiểu về kỹ thuật. Sẽ nắm rõ được kết cấu của bộ ghế. Để tư vấn tốt nhất cho gia đình bạn.
  • Có nhiều mẫu vật liệu cao cấp: Vật liệu là một phần rất quan trọng tạo nên gia trị của bộ ghế. Vì thế đơn vị có vật liệu đa dạng chủng loại màu sắc sẽ cho gia đình bạn có sự lựa chọn dễ dàng. Và các chất liệu cao cấp sẽ thể hiện được sự sang trọng của bộ ghế và giúp cho sofa có tuổi thọ dài.
  • Chính sách hậu mãi cùng sản phẩm: Khị bọc da ghế thì phải luôn đi kèm với những chính sách bảo hành về da để đảm bảo sự yên tâm của gia đình. Chính vì thế thời gian bảo hành sẽ là thước đo quan trọng đối với loại da mà gia đình bạn sử dụng.

Batuna bàn giao bọc lại ghế sofa

Batuna tự hào là đơn vị đảm bảo và thỏa mãn những tiêu chuẩn khi bạn chọn làm đơn vị bọc ghế sofa tại nhà. Từng sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng gia đình bạn. Dưới đây là hình ảnh bộ ghế sofa gia đình anh Mạnh đã được bàn giao sau khi bọc lại.

Sản phẩm bọc lại ghế sofa do Batuna bàn giao tại gia đình anh Mạnh
Sản phẩm bọc lại ghế sofa do Batuna bàn giao tại gia đình anh Mạnh

 

Bọc lại ghế sofa gia đình anh Mạnh
Bọc lại ghế sofa gia đình anh Mạnh

Mọi hư hỏng của bộ ghế gia đình anh Mạnh đã được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Batuna khắc phục và sửa chữa. Không còn những vết ố trên da, không còn những tình trạng đệm lồi lõm lên xuống. Mà thay vào đây là một bộ ghế sofa thật đẹp và thật sang trọng.

Gia đình anh Mạnh đã là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn dịch vụ tại Batuna. Còn gia đình bạn thì sao? Nếu cần tư vấn thêm những thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ tới Hotline: 0975.14.38.38.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *