Bọc ghế sofa nỉ, sofa da trong khoảng thời gian những tháng cuối năm được sự quan tâm đặc biệt của nhiều gia đình. Đây là khoảng thời gian mà gia đình sửa chữa, mua mới lại nội thất rất nhiều để chuẩn bị đón năm mới.

Những mẫu bọc ghế sofa nỉ mới bàn giao

Tùy từng bộ ghế của từng gia đình và từng mức độ hư hỏng. Mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương án sửa chữa khác nhau. Bọc nệm ghế tại nhà giúp bạn khắc phục những điểm xấu của ghế sofa. Giúp bạn và gia đình có một bộ ghế sofa hoàn toàn mới lạ. Mang lại cho không gian một luồng sáng mới.

Dưới đây là một số mẫu sofa nỉ được bọc lại trong tháng 11 này. Bạn có thể dựa vào đây để biết thêm những thông tin về đường may, mẫu vải…

Ba mẫu bọc ghế sofa nỉ mới nhất

Bộ ghế gia đình chị Mai bị hỏng phần nỉ bọc. Phần vỏ nỉ bọc bên ngoài trước kia của gia đình chị là màu kem. Đã bị bẩn và sờn màu khá nhiều. Sản phẩm sau khi bọc ghế sofa nỉ giúp cả không gian phòng khách thêm sáng hơn và thanh lịch hơn. Đặc biệt sự kết hợp giữa màu tím ở đệm dưới và màu cam ở đệm trên và gối ôm màu trắng tím nhẹ nhàng. Mang lại một tổng thể hài hòa nhất.

Bọc ghế sofa nỉ chị Mai- Hà Đông
Bọc ghế sofa nỉ chị Mai- Hà Đông

Gia đình anh Hải Minh Khai trước kia mua ghế sofa da. Nhưng do nhà của anh bị ẩm nên lớp da nhanh chóng bị hỏng và bong tróc. Giờ đây anh đã thay đổi lớp bọc bằng lớp nỉ. Vừa đẹp và cũng vừa thân thiện với môi trường, độ ẩm của gia đình anh. Anh đã khá hài lòng khi bỏ ra chi phí thấp mà nhận lại một bộ ghế sofa hoàn toàn mới. Anh giờ đây đã tin tưởng vào dịch vụ bọc ghế sofa của Batuna.

Bọc ghế sofa nỉ gia đình anh Hải- Minh Khai
Bọc ghế sofa nỉ gia đình anh Hải- Minh Khai

Bộ ghế sofa nỉ bọc lại kết hợp giữa màu đỏ và màu kem là  của gia đình anh Thương. Gia đình anh đã quyết định thay toàn bộ lớp vỏ bọc ghế bên ngoài. Từ những màu cũ và bị bẩn, bị sờn giời đây đã được thay mới với gam màu tương đối trẻ trung.

Bọc ghế sofa tại nhà anh Thương- Mai Dịch
Bọc ghế sofa tại nhà anh Thương- Mai Dịch

Đơn vị bọc ghế sofa nỉ tại Hà Nội

Bạn muốn tìm những nơi bọc ghế sofa nỉ cho gia đình mình. Bạn băn khoăn về nhiều vấn đề từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Giờ đây hãy để Batuna giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn và lo lắng. Từ dịch vụ chuyên nghiệp đến các sản phẩm hoàn thành chất lượng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các thành viên của gia đình bạn. Chúng tôi luôn luôn thẩm định ghế sofa trước khi bọc lại. Giúp gia đình có thể hiểu và nắm bắt hiện trạng bộ ghế sofa của gia đình. Cũng như hiểu được những điểm cần sửa chữa và thay thế. Hàng ngàn mẫu vải nỉ, mẫu da với hàng trăm ngàn màu sắc khác nhau. Giúp bạn thoải mái lựa chọn và tha hồ mix and match những màu sắc khác nhau. Đặc biệt phần đệm mút chúng tôi sử dụng luôn mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Còn chần chừ gì nữa mà không bọc lại sofa ngay để đón tết sum vầy. Giây phút gia đình sum vầy bên phòng khách sạch sẽ và thoáng mát sẽ gắn kết mọi người hơn.

Tham khảo: Bọc da ghế sofa

Liên hệ Batuna ngay, hỗ trợ tư vấn 24/7: 0975.14.38.38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *