Nỉ ốp tường có thể dùng trong phòng ngủ của khách sạn hoặc phòng ngủ gia đình. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, hoạ tiết và chất liệu sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Có lẽ xu hướng dùng vách ốp tường để trang trí mảng tường ở đầu giường đang được nhiều người ưa chuộng. Và đang trở thành xu thế mới trong nội thất.

báo giá nệm ốp tường
Nỉ ốp tường

Thông tin nỉ ốp tường khách sạn Đà Nẵng

– Kích thước tổng thể: 2000*2200 .

– Màu sắc: Màu ghi sang trọng.

– Chất liệu: Vải nỉ cao cấp.

– Kiểu dáng: Kiểu chiếc lá đơn giản.

– Công trình: Khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng

– Cấu tạo: 3 lớp dày dặn gồm cốt gỗ 1cm, đệm mút dày 3-5cm và lớp vải nỉ bên ngoài được may cẩn thận và tỉ mỉ.

Tại một khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng, chủ đầu tư đã lựa chọn phương án sử dụng nỉ ốp tường thay cho cả mảng đầu giường. Đà Nẵng là khu du lịch nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, lượng khách tương đối lớn và nhu cầu cao. Việc lắp đặt hệ thống vách ốp tường cho phòng ngủ giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn, nâng cao đẳng cấp của khách sạn. Đây được xem là hạng mục nội thất không thể thiếu với hầu hết các khách sạn hạng sang.

Sử dụng tấm nỉ ốp tường thay thế cho đầu giường không chỉ mang lại nét đẹp sang trọng cao cấp. Mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí. Sắm những chiếc giường không có vách đầu giường thì chi phí sẽ thấp hơn.

Bạn muốn đặt vách ốp tường hay vách đầu giường đều có thể liên hệ tới Batuna. Chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nỉ ốp tường có thể dùng trong phòng ngủ của khách sạn hoặc phòng ngủ gia đình. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, hoạ tiết và chất liệu sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có lẽ xu hướng dùng vách ốp tường để trang trí mảng tường ở […]