Các dịch vụ bọc lại ghế sofa được cung cấp bởi công ty Batuna luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ những khâu dịch vụ tư vấn ban đầu đến những chất lượng sản phẩm dịch vụ. Và bên cạnh đó những dịch vụ hậu mãi đi theo suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm. Luôn làm yên tâm và hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ.Những sản phẩm được bàn giao đến nhà khách hàng được nghiệm thu cẩn thận và chu đáo. Khách hàng có thể kiểm tra chi tiết từ đệm ghế, da bọc và đường may.

Bàn giao bọc lại ghế sofa gia đình chị Hải

Dưới đây là những hình ảnh được đội ngũ nhân viên đã ghi lại tại gia đình chị Hải. Chị Hải đã kiểm tra toàn bộ những điểm đã sửa chữa của bộ ghế sofa thật chi tiết và tỉ mỉ. Mọi đường nét của bộ ghế sofa đã hoàn toàn làm chị Hải hài lòng. Trước khi sửa chữa ghế sofa tại nhà, bộ ghế phòng khách của gia đình chị bị xuống cấp phần đệm, bị rách phần da nghiêm trọng. Chính vì lý do đó phòng khách của gia đình chị bị chìm trong sự cũ kĩ.

Chị Hải bên bộ ghế sofa mới bọc lại
Chị Hải bên bộ ghế sofa mới bọc lại

Bộ ghế sofa với tông màu đen kết hợp với một chiếc bàn trà trắng mang lại sự hài hòa cho toàn bộ không gian. Bên cạnh đó một chiếc rèm màu nâu sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách. Quả thật việc lựa chọn màu sắc cho phần da bọc lại của bộ ghế của gia đình chị thật tinh tế và đẹp mắt.

Bọc ghế sofa da gia đình chị Hải
Bọc ghế sofa da gia đình chị Hải

Thoải mái bên bọc lại ghế sofa

Bên cạnh đó bộ ghế sofa được tạo điểm nhấn bởi đường viền gỗ bên ngoài. Tạo nên sự hài hòa đẹp mắt cho bộ ghế sofa của gia đình. Đệm mút của bộ ghế sofa gia đình chị được gia cố bằng đệm mút cao cấp với cấu tạo ba lớp. Vừa tạo cho người dùng cảm giác thoải mái mà cũng thật êm ái.

Bọc lại ghế da chị Hải
Bọc lại ghế da chị Hải
Không gian phòng khách gia đình chị Hải
Không gian phòng khách gia đình chị Hải

Một bộ ghế sofa đẹp tạo nên một phòng khách đẹp. Tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho toàn bộ không gian. Sự kết hợp hài hòa mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Giờ đây gia đình chị Hải đã có thể thoải mái có những giây phút thư giãn thoải mái bên không gian thật tuyệt vời này.

Còn bạn, bộ ghế sofa gia đình đang bị hỏng và xuống cấp thì hãy tân trang ngay lại để cả phòng khách được đẹp hơn và thoải mái hơn. Với chi phí hoàn toàn tiết kiệm chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề về sofa. Tất cả chỉ có tại bọc lại ghế sofa của Batuna.

Liên hệ ngay: 0975.14.38.38

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *