Dịch vụ bọc lại ghế sofa gia đình tại Batuna

Giờ đây khách hàng không còn lạ lẫm với việc bọc lại chiếc ghế sofa yêu quý của gia đình mình nữa, vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí.

Ghế sofa trong mỗi gia đình không chỉ là đồ dùng nội thất mà còn là vật kỷ niệm gắn liền với từng câu chuyện của từng gia đình. Chính vì thế sự tồn tại của bộ sofa cũ đã bị rách và thủng có thể ảnh hưởng đến không gian phòng khách cũng như sự sang trọng của cả ngôi nhà. Chính vì vậy bọc lại ghế sofa là một trong những cách để các gia đình lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp đó.

Đó chính là câu chuyện của gia đình chị Hanh tại Ba Đình – Hà Nội khi tìm đến Batuna để tìm hiểu về dịch vụ bọc ghế sofa. Chị cho biết bộ ghế sofa nhà chị đang dùng gắn liền với rất nhiều kỉ niệm của gia đình, từ những ngày bố chị mới được lên chức và đã giành ra tháng lương đầu tiên để mua bộ sofa tặng cho cả nhà. Qua thời gian dài sử dụng thì bề mặt đệm ngồi cũng như da của bộ sofa đã bị biến dạng và hư hỏng. Bố mẹ chị và chị luôn muốn lưu giữ những kỉ niệm này nên đã giao cho chị tìm đơn vị để sửa chữa bộ ghế sofa.

 

Chính vì sự tin cậy của chị đối với Batuna nên đã lựa chọn Batuna là đơn vị thi công sửa chữa bộ ghế sofa “sum vầy” này. Sau 3 ngày làm việc chị và gia đình đã không thất vọng khi sử dụng dịch vụ của Batuna. Thiết kế của bộ ghế sofa được giữ nguyên, phần đệm ngồi được trùng tu tạo cảm giác êm ái hơn và phần da đã được thay mới làm nổi bật cả không gian phòng khách của gia đình chị.

 

Qua đây Batuna xin gửi lời cảm ơn chân thành tới chị Hạnh và gia đình đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Batuna, kính chúc chị và gia đình thật mạnh khỏe và hạnh phúc.

Quả nhiên giải pháp thay mới lớp áo ngoài của sofa thật là hữu hiệu. Vậy gia đình bạn cần thay áo cho sofa hãy liên hệ ngay với Batuna để được hỗ trợ và giải đáp một cách tốt nhất nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *