Tại sao bạn nên boc ghe sofa thay vì chọn phương án mua một bộ ghế sofa mới? Chắc chắn bọc lại bộ ghế sofa cũ sẽ mang nhiều lợi ích hơn cho gia đình thì mới nhận được lời khuyên nên bọc lại ghế sofa. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những điểm mạnh của bọc lại để hiểu tại sao lại thế nhé.

Tại sao nên bọc lại ghế sofa

Bọc da ghế sofa là một cách tân trang lại phòng khách một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất và tiện dụng nhất. Dưới đây là những ưu điểm cụ thể của việc bọc lại ghế sofa.

  1. Thay đổi diện mạo không gian phòng khách: Bộ ghế sofa đã cũ làm cả không gian phòng khách bị tối đi. Không thể hiện được sự sang trọng của cả căn phòng. Và còn làm nhấn chìm cả nét đẹp những đồ nội thất khác. Khi thay đổi da bọc ghế sofa, phòng khách sẽ sáng hơn, mới hơn. Làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và lịch sự của tất cả đồ dùng nội thất trong phòng khách.
  2. Chọn lại được màu sắc và chất liệu theo sự yêu thích và phong thủy: Có thể bộ sofa trước mà gia đình bạn sử dụng chưa đúng sở thích. Và cũng như chưa đúng phong thủy. Thì giờ đây bọc lại bạn có thể chọn được màu sắc và chất liệu phù hợp. Mà vẫn nguyên hình dạng kích thước của bộ ghế sofa cũ.
    Tại sao nên bọc lại ghế sofa
    Tại sao nên bọc lại ghế sofa
  3. Giữ nguyên được kiến trúc không gian phòng khách như cũ: Khi bọc lại ghế sofa, thì bộ ghế hầu như được giữ nguyên kiến trúc cũ. Bọc lại ghế sofa chủ yếu là thay thế phần da bọc ngoài. Và gia cố thêm đệm mút tạo sự thoải mái. Chính vì thế, kích thước hình dáng bộ ghế mà bạn yêu thích sẽ không bị thay đổi.
  4. Tiết kiệm chi phí so với mua mới: Khi mua mới một bộ ghế sofa, bạn phải bỏ khoản chi phí khá lớn. Chi phí cho một bộ ghế mới là bao gồm chi phí cho khung xương, đệm mút, lò xo, da bọc… Nhưng đối với bọc lại ghế sofa tại nhà thì bạn chỉ cần bỏ chi phí ra để sửa chữa những phần hư hỏng. Xuống cấp, hư hỏng phần nào thì bạn thay phần đó. Thông thường thì bạn chỉ bỏ chi phí cho da bọc và phần nhỏ để gia cố đệm mút.

Địa chỉ bọc ghế sofa uy tín nhất hiện nay

Hiểu được những lợi ích và những tiện lợi của bọc ghế sofa mang lại. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ lựa chọn phương án thay da ghế sofa để remake lại phòng khách gia đình. Thương hiệu Batuna là thương hiệu bọc lại ghế sofa uy tín hàng đầu Việt Nam. Tất cả được thể hiện thông qua những bộ ghế mà chúng tôi đã bọc lại. Cũng như sự hài lòng của mọi gia đình khi sử dụng dịch vụ của Batuna. Dịch vụ chuyên nghiệp và chặt chẽ, sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt khi sử dụng những chất liệu cao cấp. Đặc biệt chúng tôi thẩm định và đánh giá tình trạng của bộ ghế. Sau đó lên phương án xử lý với mức giá chi tiết nhất. Như thế sẽ giúp gia đình nhìn nhận được tình trạng của bộ ghế.

Địa chỉ bọc ghế sofa uy tín
Địa chỉ bọc ghế sofa uy tín

Bạn có nhu cầu bọc lại? Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại Batuna? Hãy để chúng tôi giúp bạn sửa chữa lại bộ ghế của gia đình đã cũ.

 

Hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ tại Batuna

Hotline: 0975.14.38.38

THẨM ĐỊNH SOFA SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *