TRÙNG TU LẠI QUÁN KARAOKE, GHẾ SOFA KARAOKE CẦN BỌC LẠI?

Ghế sofa karaoke qua một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những vết rách, lỗ thủng do tàn thuốc, ố màu… Vì vậy sau một thời gian sử dụng hầu hết các quán karaoke đều phải trùng tu, sửa chữa hoặc mua mới.

Dịch vụ bọc ghế sofa karaoke của Batuna giúp bạn có một giải pháp hữu ích. Vừa có thể thay đổi hoặc làm mới diện mạo cho không gian của quán và vừa tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

 

Hiểu được điều đó nên một số quán Karaoke đã tìm đến dịch vụ bọc lại ghế sofa của Batuna để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Một trong đó là quán karaoke có tiếng ở Hà Nội của anh Mạnh đang trong giai đoạn trùng tu, nâng cấp toàn bộ quán. Anh Mạnh chủ cửa hàng cho biết:từ khi kinh doanh đến nay đã được 8 năm, toàn bộ thiết kế cũng như nội thất đã bị xuống cấp nhiều, nên lần này anh quyết định đầu tư để trùng tu toàn bộ quán, đặc biệt là những bộ ghế sofa. Thiết nghĩ nếu như thay toàn bộ hệ thống ghế sofa thì quá tốn kém nên anh đã tìm đến phương án bọc lại ghế sofa của Batuna.

Sau khi nhận được ghế sofa đã được bọc lại và hoàn thành giai đoạn sửa quán anh Mạnh đã rất hài lòng về chất lượng của dịch vụ bọc ghế sofa, nhanh chóng, tiết kiệm và đẹp mắt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *